Cốc sứ 360ml quai C

25.000₫

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu quà nào để dành tặng tri ân khách hàng đúng không nào? Hãy xem thử gợi ý này của chúng tôi nhé! Một chiếc Cốc sứ IC03 chắc chăn sẽ là một món quà thú vị và mang lại giá trị sử dụng cao đó. Với nhiều năm làm trong ngành nghề chúng tôi - Công ty Sản xuất và Thương mại D&H tin rằng với sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng cảm thấy lịch sự, sang trọng và vô cùng chuyên nghiệp nữa đấy. Cùng với chúng tôi...

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu quà nào để dành tặng tri ân khách hàng đúng không nào?

Hãy xem thử gợi ý này của chúng tôi nhé! Một chiếc Cốc sứ IC03 chắc chăn sẽ là một món quà thú vị và mang lại giá trị sử dụng cao đó. Với nhiều năm làm trong ngành nghề chúng tôi - Công ty Sản xuất và Thương mại D&H tin rằng với sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng cảm thấy lịch sự, sang trọng và vô cùng chuyên nghiệp nữa đấy.

Cùng với chúng tôi khám phá chiếc cốc sứ IC03 này ngay nhé!

 

Hình ảnh cốc sứ IC03

Một chiếc cốc sứ dành tặng tri ân thì chắc chắn cần phải mang lại nhiều lợi ích và sự thuận lợi cho người được nhận quà. Từ đó món quà mới trở nên giá trị và chuyên nghiệp hơn đó!

Cốc sứ IC03

- Cốc sứ IC03 được sử dụng chất liệu sứ cao cấp với độ dày chắc chắn và màu trắng bóng vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp mà tinh tế

- Được thiết kế cốc sứ IC03 với kiểu dáng miệng cốc tròn, vừa miệng và cao trung bình giúp người dùng dễ dàng sử dụng

- Một sản phẩm dễ dàng sử dụng là khi tách sứ có thêm quai cầm giúp cho người dùng cầm và uống một cách thoải mái mà an toàn. Tránh được các trường hợp bỏng, rát hay tuột tay rơi vỡ,..

Cốc sứ có quai IC03

Chiếc cốc sứ tuy đơn giản nhưng vẫn mang đầy đủ nét đẹp tao nhã và tiện lợi vô cùng đúng không nào!

 

Công nghệ cao in ấn lên bề mặt sứ

Để tạo nên được thương hiệu và kích thích cho người dùng nhớ đến và ấn tượng với doanh nghiệp thì bạn hãy đừng quên cách này nhé!

In cốc sứ

Đó chính là in ấn logo thương hiệu lên trên bề mặt sứ giúp kích thích người nhìn cùng tạo được cho người tiêu dùng nhớ đến doanh nghiệp khi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

Với chất lượng in hoàn toàn hiện đại và tân tiến. Lớp in sắc nét, màu sắc đa dạng, các nét thanh nét đậm đều được chúng tôi xử lý vô cùng nhanh chóng và hoàn hảo. Đồng thời là công nghệ mới này giúp cho màu in được bền trên bề mặt, không bong, phai mờ,.. 

In cốc sứ có quai

Chúng ta có thể tạo điểm nhấn cho món quà này bằng các nét chữ, hình in ở ngoài và bên trong cốc tạo nên vẻ sự ấn tượng và độc đáo.

Qua nhiều năm làm việc trong ngành, chúng tôi cũng nhận được không ít những lời ý kiến đóng góp với các doanh nghiệp thương hiệu lớn như: VietJet, Layla Coffee, MB Bank,.. Được phục vụ các bạn là một niềm vinh hạnh vô cùng của chúng tôi. 

D&H mang đến cho một sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật