Cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 007

70.000₫

Nếu bạn đang tìm mua cốc thủy tinh cho doanh nghiệp, cho cửa hàng kinh doanh hay đơn giản là mua về dùng tại nhà thì Đ&H là một địa điểm gợi ý uy tín cho bạn. Công ty Thương Mại và Sản Xuất Đ&H luôn tự hào là một tổng kho lớn chuyên cung cấp các mặt hàng cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp và dịch vụ in cốc thủy tinh với giá thành tốt nhất Hà Nội. Ngay tại đây, Đ&H xin giới thiệu tới bạn cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 007 đơn giản...

Nếu bạn đang tìm mua cốc thủy tinh cho doanh nghiệp, cho cửa hàng kinh doanh hay đơn giản là mua về dùng tại nhà thì Đ&H là một địa điểm gợi ý uy tín cho bạn. Công ty Thương Mại và Sản Xuất Đ&H luôn tự hào là một tổng kho lớn chuyên cung cấp các mặt hàng cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp và dịch vụ in cốc thủy tinh với giá thành tốt nhất Hà Nội.

Ngay tại đây, Đ&H xin giới thiệu tới bạn cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 007 đơn giản mà tinh tế.

Cốc thủy tinh hai lớp

Đặc điểm nổi bật của cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 007

Mỗi một chiếc cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp đều được Đ&H lựa chọn tỉ mỉ cẩn thận để đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mẫu cốc thủy tinh hai lớp Borosilicate 007 này có những đặc điểm nổi bật sau:
  - Sử dụng thủy tinh Borosilicate cao cấp hai lớp có độ bền, khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, hoàn toàn không nứt vỡ khi nhiệt độ thay đổi đột ngột an toàn cho người sử dụng.
  - Thiết kế đơn giản tinh tế trên to dưới nhỏ dễ dàng sử dụng.
  - Dung tích 40ml sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như dùng uống sữa, uống bia, uống nước lọc, uống cafe... 

Cốc thủy tinh hai lớp Borosilicate

 

Cốc thủy tinh Borosilicate

Bên cạnh mẫu cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 007, Đ&H còn rất nhiều những mẫu cốc làm bằng thủy tinh Borosilicate khác như: Cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 006, cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 008,... bạn có thể tham khảo để chọn lựa cho mình mẫu cốc ưng ý nhất!

Phương pháp in logo lên cốc thủy tinh

Tất cả hình ảnh logo thương hiệu được in trên cốc thủy tinh sử dụng trong quán cafe, cửa hàng, doanh nghiệp đều có trên mình một nhiệm vụ cao cả là tạo dấu ấn, khẳng định và tăng giá trị nhận diện thương hiệu. 

Hiểu được điều này Đ&H cung cấp tới bạn dịch vụ in logo lên cốc thủy tinh với 2 kỹ thuật in là In lụa thủy tinh (In lưới), In chuyển nhiệt đáp ứng được mọi nhu cầu in logo lên cốc thủy một cách chuyên nghiệp, đảm bảo có độ chính xác cao, màu sắc, hình ảnh sắc nét tuyệt đối ngay cả những hình phức tạp nhất.

Công ty sản xuất Thương mại Đ&H hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp bạn phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu trở thành CTV, sỉ, mua buôn bình thủy tinh tại Đ&H, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm ly cốc thủy tinh số lượng lớn giá sỉ tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.
 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật