Cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 006

60.000₫

Chắc chắn, sang trọng, tinh tế là những cụm từ để chỉ các sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 006. Nếu bạn đang tìm mua cho mình những chiếc cốc thủy tinh cao cấp để sử dụng hay biếu tặng tại sao không chọn tới Đ&H? Đặc điểm nổi bật của cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 006 Cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 006 luôn mang trên mình những đặc điểm nổi bật như:   - Cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 006 có dung tích 300ml được thiết kế đơn giản...

Chắc chắn, sang trọng, tinh tế là những cụm từ để chỉ các sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 006. Nếu bạn đang tìm mua cho mình những chiếc cốc thủy tinh cao cấp để sử dụng hay biếu tặng tại sao không chọn tới Đ&H?

cốc thủy tinh Borosilicate hai lớp

Đặc điểm nổi bật của cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 006

Cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 006 luôn mang trên mình những đặc điểm nổi bật như:

  - Cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 006 có dung tích 300ml được thiết kế đơn giản theo hình phễu, có quai cầm chắc chắn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để đựng cappuccino, latte, espresso, macchiato, trà, nước trái cây, đồ uống có đá hoặc sinh tố.
  - Mỗi chiếc cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate đều có độ bền, không chứa chì, khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, hoàn toàn không nứt vỡ khi nhiệt độ thay đổi đột ngột an toàn cho người sử dụng.
  - Dung tích: 300ml

Chính nhờ thiết kế tinh tế, chất liệu an toàn, ứng dụng đa dạng cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 006 được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Ngoài ra, Đ&H còn có các sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp khác như: Cốc thủy tinh hai lớp 002, cốc thủy tinh hai lớp 004,...

Cốc thủy tinh hai lớp Borosilicate

 

cốc thủy tinh hai lớp


Phương pháp in logo lên cốc thủy tinh

Nhằm giúp khách hàng tạo nên sự khác biệt trên những chiếc cốc thủy tinh của mình, công ty sản xuất Thương mại Đ&H đem tới bạn dịch vụ in logo lên cốc thủy tinh chất lượng. Hiện tại chúng tôi có 2 kỹ thuật in chính là In lụa thủy tinh (In lưới), In chuyển nhiệt:
  - Kỹ thuật in lụa thủy tinh: Dù bản maquette bạn đưa ra đơn giản hay phức tạp cầu kỳ thì việc in chai lọ đều được thực hiện trên trên các máy móc hiện đại đảm bảo độ chính xác cao, màu sắc, hình ảnh sắc nét tuyệt đối cho sản phẩm.
  - Kỹ thuật in chuyển nhiệt: Là kỹ thuật in cao cấp mang tới những hình ảnh chất lượng, đẹp mắt.

Nếu bạn có nhu cầu trở thành CTV, sỉ, mua buôn bình thủy tinh tại Đ&H, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm ly cốc thủy tinh số lượng lớn giá sỉ tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

 

Sản phẩm nổi bật