Cốc thủy tinh hai lớp 002

Không chỉ là một đồ vật sử dụng thường ngày mà cốc thủy tinh còn mang một tầng ý nghĩa tốt đẹp khi trở thành quà tặng cho những ngày đặc biệt. Những mẫu cốc thủy tinh đẹp, chất lượng, khác biệt mang đậm thương hiệu cá nhân của bạn sẽ là món quà để lại ấn tượng sâu sắc cho người được tặng. Biết được điều này, Đ&H xin giới thiệu tới bạn mẫu cốc thủy tinh hai lớp 002 được nhiều khách hàng yêu thích đặt hàng từ chúng tôi.  Đặc điểm nổi bật của cốc thủy tinh hai lớp...

Không chỉ là một đồ vật sử dụng thường ngày mà cốc thủy tinh còn mang một tầng ý nghĩa tốt đẹp khi trở thành quà tặng cho những ngày đặc biệt. Những mẫu cốc thủy tinh đẹp, chất lượng, khác biệt mang đậm thương hiệu cá nhân của bạn sẽ là món quà để lại ấn tượng sâu sắc cho người được tặng.

Biết được điều này, Đ&H xin giới thiệu tới bạn mẫu cốc thủy tinh hai lớp 002 được nhiều khách hàng yêu thích đặt hàng từ chúng tôi. 

cố thủy tinh hai lớp

Đặc điểm nổi bật của cốc thủy tinh hai lớp 002

  - Thiết kế bắt mắt dễ sử dụng: Cốc thủy tinh hai lớp 002 có thiết kế miệng loe. Đường cong trên thân cốc mềm mại, tinh tế vừa đủ cầm tay tạo nên cảm giác chắc chắn khi sử dụng.

  - An toàn cho người sử dụng: Chất liệu dược dùng là thủy tinh chất lượng cao, không chứa chì, độ trong suốt cao. Đặc biệt với cấu tạo hai lớp đảm bảo khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, hoàn toàn không nứt vỡ khi nhiệt độ thay đổi đột ngột.

  - Vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng: Rửa cốc bằng tay với nước ấm hoặc sử dụng máy rửa bát đều có thể dễ dàng loại bỏ cặn bẩn một cách nhanh chóng.

  - Giá thành rẻ nhất thị trường chỉ có tại Đ&H

  - Sản phẩm có tính ứng dụng cao: Bạn có thể dùng làm quà tặng, trang trí phòng hay dùng trong cuộc sống hàng ngày như đựng nước, cà phê, nước hoa quả,...

cốc thủy tinh hai lớp cao cấp

cốc thủy tinh cao cấp

Với một sản phẩm có tính ứng dụng cao và thiết kế bắt mắt, cốc thủy tinh hai lớp 002là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn đang tìm mua cốc thủy tinh đẹp. Ngoài sản phẩm cốc thủy tinh hai lớp 002 được nhiều khách hàng đánh giá cao thì Đ&H còn có một số mẫu cốc thủy tinh khác cũng không kém phần tinh tế như: Cốc thủy tinh hai lớp 004, cốc thủy tinh hai lớp 003,...

Phương pháp in logo lên ly thủy tinh

Nhằm giúp khách hàng tạo nên sự khác biệt trên những chiếc cốc thủy tinh của mình, công ty sản xuất Thương mại Đ&H đem tới bạn dịch vụ in logo lên cốc thủy tinh chất lượng. Hiện tại chúng tôi có 2 kỹ thuật in chính là In lụa thủy tinh (In lưới), In chuyển nhiệt:

  - Kỹ thuật in lụa thủy tinh: Dù bản maquette bạn đưa ra đơn giản hay phức tạp cầu kỳ thì việc in chai lọ đều được thực hiện trên trên các máy móc hiện đại đảm bảo độ chính xác cao, màu sắc, hình ảnh sắc nét tuyệt đối cho sản phẩm.

  - Kỹ thuật in chuyển nhiệt: Là kỹ thuật in cao cấp mang tới những hình ảnh chất lượng, đẹp mắt.

Nếu bạn có nhu cầu trở thành CTV, sỉ, mua buôn bình thủy tinh tại Đ&H, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm ly cốc thủy tinh số lượng lớn giá sỉ tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật