Cốc thủy tinh hai lớp 003

60.000₫

Độc đáo, khác biệt là những từ miêu tả cốc thủy tinh hai lớp 003. Dòng cốc này có những đặc điểm gì khiến bạn phải bất ngờ như vậy? Hãy cùng Đ&H tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé! Đặc điểm nổi bật của cốc thủy tinh hai lớp 003   - Hình dáng độc đáo: Cốc thủy tinh hai lớp 003 sở hữu hình trụ đứng phình to và bo tròn dưới đáy cốc tạo nên sự ngộ nghĩnh, đáng yêu cho sản phẩm. Không chỉ có vậy, mẫu cốc này có một đặc điểm khác biệt là sở hữu...

Độc đáo, khác biệt là những từ miêu tả cốc thủy tinh hai lớp 003. Dòng cốc này có những đặc điểm gì khiến bạn phải bất ngờ như vậy? Hãy cùng Đ&H tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé!

cốc thủy tinh hai lớp

Đặc điểm nổi bật của cốc thủy tinh hai lớp 003

cốc thủy tinh hai lớp cao cấp

  - Hình dáng độc đáo: Cốc thủy tinh hai lớp 003 sở hữu hình trụ đứng phình to và bo tròn dưới đáy cốc tạo nên sự ngộ nghĩnh, đáng yêu cho sản phẩm. Không chỉ có vậy, mẫu cốc này có một đặc điểm khác biệt là sở hữu vòng đai nằm ở vị trí gần giữa thân cốc ghi điểm ấn tượng với nhiều khách hàng.

  - Chất lượng tuyệt vời: Cốc được làm bằng loại thủy tinh chất lượng cao, trong suốt, có độ bền bỉ, không chứa chì, khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, an toàn với người sử dụng. Một số mẫu cốc tại Đ&H sử dụng chất liệu này như: Cốc thủy tinh hai lớp 002, cốc thủy tinh cao cấp Borosilicate hai lớp 008,...

  - Giá thành phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

  - Ứng dụng đa dạng: Bạn có thể sử dụng mẫu cốc này làm quà tặng, sử dụng hàng ngày để đựng nước, cà phê, nước hoa quả,...

cố thủy tinh cao cấp

Mỗi chiếc cốc thủy tinh hai lớp 003 đều được Đ&H lựa chọn một cách tỉ mỉ, thận trọng với mong muốn mang tới bạn những sản phẩm chất lượng, trải nghiệm tuyệt hảo trong quá trình sử dụng. Để tạo nên những dấu ấn riêng biệt cho bạn, chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ in logo lên cốc thủy tinh với chi phí siêu rẻ.

Phương pháp in logo lên cốc thủy tinh

Công ty sản xuất Thương mại Đ&H sở hữu hai loại in chính là kỹ thuật in lụa thủy tinh và kỹ thuật in chuyển nhiệt: 

  - Kỹ thuật in lụa thủy tinh: Dù bản maquette bạn đưa ra đơn giản hay phức tạp cầu kỳ thì việc in chai lọ đều được thực hiện trên trên các máy móc hiện đại đảm bảo độ chính xác cao, màu sắc, hình ảnh sắc nét tuyệt đối cho sản phẩm.

  - Kỹ thuật in chuyển nhiệt: Là kỹ thuật in cao cấp mang tới những hình ảnh chất lượng, đẹp mắt.

Qua nhiều năm kinh doanh trên lĩnh vực đồ thủy tinh, chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ khác nhau, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được Đ&H hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật