Cốc thủy tinh Ocean 01

Đang tính lựa cốc thủy tinh nào vừa bền mà vẫn đẹp sang chảnh? Cần cốc thủy tinh nào thì hãy đến với chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H cung cấp đầy đủ các mẫu mã cốc với chất liệu bền đẹp mà giá thành siêu rẻ.  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, tôi xin giới thiệu trước mẫu Cốc thủy tinh Ocean 01 này nhé!. Mô tả mẫu Cốc thủy tinh Ocean 01     - Sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 01 được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu thủy tinh cao cấp, sáng bóng, bền...

Đang tính lựa cốc thủy tinh nào vừa bền mà vẫn đẹp sang chảnh?

Cần cốc thủy tinh nào thì hãy đến với chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H cung cấp đầy đủ các mẫu mã cốc với chất liệu bền đẹp mà giá thành siêu rẻ. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, tôi xin giới thiệu trước mẫu Cốc thủy tinh Ocean 01 này nhé!.

Mô tả mẫu Cốc thủy tinh Ocean 01

 

Cốc thủy tinh Ocean 01

 

- Sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 01 được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu thủy tinh cao cấp, sáng bóng, bền đẹp từ thương hiệu đồ thủy tinh Ocean Thái Lan nổi tiếng.

- Thiết kế Cốc thủy tinh Ocean 01 theo dáng lùn, miệng cốc rộng giúp ta dễ dàng sử dụng. Độ dày của cốc vừa phải để tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Đồng thời với thiết kế mẫu sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 01 này được làm dày phần đế, đồ dày này giúp cốc được giữ yên vị trí, trành bị va chạm trở nên rơi vỡ cốc.

- Cũng chính nhờ đó mà chiếc Cốc thủy tinh Ocean 01 này càng trở nên sang trọng và tinh tế. 

In ấn Cốc thủy tinh Ocean 01

 

In Cốc thủy tinh Ocean 01

 

Thông tin sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 01

- Chất liệu: Thủy tinh

- Kích thước: 8 x 7 x 6,5 (cm)

- Xuất xứ: Việt Nam/Thái Lan

 

 

Dịch vụ in ấn

Bên cạnh cung cấp các sản phầm đồ thủy tinh thì chúng tôi còn có thêm dịch vụ in ấn với công nghệ in mới hiện đại tân tiến nhất hiện nay. Độ in sắc nét, rõ ràng từ chi tiết nhỏ đến chi tiết to chúng tôi đều có thể xử lý được. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng ta. 

Qua nhiều năm, D&H chúng tôi đã có được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ chúng tôi, như: VietJet, Hanvico,..Mong rằng sẽ được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Các bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn sản phẩm và báo giá tốt nhất.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật