Cốc thủy tinh Ocean 06

25.000₫

Quà là vật phẩm xích chặt tình thân và tạo mối quan hệ. Một món quà ý nghĩa và thiết thực sẽ có giá trị quảng cáo hơn là những món quà đắt tiền mà không được sử dụng hàng ngày. Chúng tôi tin rằng với tặng phẩm là bộ sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 06 sẽ giúp cho công ty các bạn ghi được dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng thân thiết và tiềm năng.   Cốc thủy tinh Ocean 06 Giới thiệu của Cốc thủy tinh Ocean 06 Cốc thủy tinh Ocean 06 của Công ty TNHH Sản xuất thương mại...

Quà là vật phẩm xích chặt tình thân và tạo mối quan hệ. Một món quà ý nghĩa và thiết thực sẽ có giá trị quảng cáo hơn là những món quà đắt tiền mà không được sử dụng hàng ngày. Chúng tôi tin rằng với tặng phẩm là bộ sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 06 sẽ giúp cho công ty các bạn ghi được dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng thân thiết và tiềm năng.

 

Cốc thủy tinh Ocean 06

Giới thiệu của Cốc thủy tinh Ocean 06

Cốc thủy tinh Ocean 06 của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H cung cấp và phân phối sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng, đồng nghiệp, người thân, bạn bè nhân thay lời tri ân của bạn đến họ nhân một dịp đặt biệt nào đó.

 

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 06

Cốc thủy tinh Ocean 06 được làm bằng chất liệu Thủy tinh Ocean Thái cao cấp, hình trụ với đáy dầy. Mặc dù không hoa văn nhưng cực kì tinh tế với tôn màu xanh dương trang nhã giúp thức uống như rượu, cocktail, nước ngọt, trà… đẹp hơn, thơm ngon hơn rất nhiều. Cốc thủy tinh Ocean 06 với dung tích 310ml.

Chính với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân của Đ&H đã tạo nên những chiếc ly nghệ thuật không chỉ là vật dụng uống nước mà còn trở thành đồ trang trí làm tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

Quy cách đóng gói: 1 bộ gồm 6 cốc được đựng trong một chiếc hộp lịch sự và xinh đẹp.

 

Ứng dụng của Cốc thủy tinh Ocean 06

Cốc thủy tinh Ocean 06 có thể được dùng để:

+ Làm vật trang trí trưng bày trong tử kệ khi chưa dùng đến.

+ Sử dụng như những chiếc cốc bình thường là đựng nước, trà, rượu các loại giúp tôn lên vẻ sang trọng và đẹp mắt của thức uống, giúp người thưởng thức thoải mãi vị giác và cả thị giác.

Hy vọng đây là nguồn thông tin hữu ích mà quý khách hàng đang cần tìm hiểu. Ngoài việc bán các sản phẩm chất lượng như ly cóc thủy tinh  thì chúng tôi chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường  Sản phẩm in cốc thủy tinh, gốm sứ đảm bảo: sắc nét, không xước, không mờ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật