Cốc thủy tinh Ocean 08 dung tích 320 ml

20.000₫

Những chiếc cốc không thể thiếu trong sinh hoạt gia đình, chính vì thế gia đình bạn nên chọn những chiếc Cốc thủy tinh Ocean 08 để đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như thẩm mỹ ngôi nhà. Giới thiệu về mẫu Cốc thủy tinh Ocean 08 Cốc thủy tinh Ocean 08 với thương hiệu Thủy tinh Ocean Thái Lan được cung cấp bởi công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H. Cốc thủy tinh Ocean 08 sở hữu chất liệu thủy tinh cao cấp không màu được nhập khẩu từ Thái Lan đảm bảo sức khỏe, không độc hại cho người dùng. Công ty...

Những chiếc cốc không thể thiếu trong sinh hoạt gia đình, chính vì thế gia đình bạn nên chọn những chiếc Cốc thủy tinh Ocean 08 để đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như thẩm mỹ ngôi nhà.

Giới thiệu về mẫu Cốc thủy tinh Ocean 08

Cốc thủy tinh Ocean 08 với thương hiệu Thủy tinh Ocean Thái Lan được cung cấp bởi công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H.

Cốc thủy tinh Ocean 08 sở hữu chất liệu thủy tinh cao cấp không màu được nhập khẩu từ Thái Lan đảm bảo sức khỏe, không độc hại cho người dùng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp ly, cốc từ những sản phẩm bình dân đến cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách có thể lựa chọn nhiều loại sản phẩm, kích cỡ cốc thủy tinh từ cốc cao, cốc lùn, cốc dày, cốc mỏng với nhiều thương hiêu nổi tiếng của Thái Lan, Pháp,..

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 08

Cốc thủy tinh Ocean 08 với thiết kế sang trọng, là vật dùng cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày, thiết kế sắc nét, không xướt, không mờ, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cốc thủy tinh Ocean 08 với dung tích 320 ml, chúng ta có thể dùng uống nước, uống sữa, uống bia, cà phê, hoặc các loại nước ép trái cây,..

Ngoài ra với những chiếc Cốc thủy tinh Ocean 08 này ta có thể dùng làm trang trí cho phòng ăn, phòng khách hoặc có thể làm quà tặng cho khách hàng, người thân, bạn bè …

Bộ sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 08 gồm 6 chiếc được đóng gói trong hộp giấy rất đẹp và đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

 

Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng, in logo lên cốc thủy tinh, ấm chén, đĩa với chất lượng bền lâu đảm bảo không bong tróc. Quý khách có nhu cầu in logo, hình ảnh công ty làm quà tặng để quảng bá hình ảnh công ty hoặc làm quà tặng cho nhận viên, quà tặng cho khách hàng,..

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật