Cốc thủy tinh Ocean 08

10.000₫

Sự canh tranh ngày càng lớn hơn giữa các đơn vị kinh doanh đã thúc đẩy lĩnh vực quảng cáo phát triển mạnh mẽ hơn. Trong chiếc lược quảng cáo của nhiều đơn vị, việc đưa cốc thủy tinh có in logo công ty để làm quà tặng khách hàng được xem là ý tưởng không tồi. Nắm bắt được nhu cầu này, Đ&H đã đưa đến cho những đơn vị kinh doanh sản phẩm cốc thủy tinh 003 như một sự lựa chọn lý tưởng nhất để các đơn vị có thể in logo và làm quà tặng cho...

Sự canh tranh ngày càng lớn hơn giữa các đơn vị kinh doanh đã thúc đẩy lĩnh vực quảng cáo phát triển mạnh mẽ hơn. Trong chiếc lược quảng cáo của nhiều đơn vị, việc đưa cốc thủy tinh có in logo công ty để làm quà tặng khách hàng được xem là ý tưởng không tồi. Nắm bắt được nhu cầu này, Đ&H đã đưa đến cho những đơn vị kinh doanh sản phẩm cốc thủy tinh 003 như một sự lựa chọn lý tưởng nhất để các đơn vị có thể in logo và làm quà tặng cho khách hàng.

Cốc thủy tinh Ocean 08

Giới thiệu về sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 08

Cốc thủy tinh Ocean 08 là một sản phẩm cực kì chất lượng đến từ thương hiệu sản xuất nổi tiếng tại Thủy tinh Ocean - Thái Lan. Cốc được Đ&H nhập khẩu về và tiến hành in logo để đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Một bộ Cốc thủy tinh Ocean 08 bao gồm 6 chiếc cốc để bạn đọc có thể sử dụng làm quà tặng cho khách hàng hoặc trưng bày nhằm mục đích phổ biến cho thương hiệu của mình.

Mẫu mã và hình dáng của sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 08

Sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 08 có mẫu mã khá đơn giản, thanh lịch và tiện dụng. Kích thước của cốc thủy tinh khá cao nên có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Được làm từ chất liệu cao cấp không độc hại và an toàn cho sức khỏe con người, Cốc thủy tinh Ocean 08 chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo nhất mà một đơn vị kinh doanh nên dành tặng cho khách hàng của mình.

Ưu điểm của sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 08

  • Thiết kế thanh mảnh, cao ráo, tiện dụng.

  • Có độ bền, chắc và khó bị vỡ.

  • Xuất xứ từ Pháp với uy tín chất lượng cao.

  • Giá thành ổn định.

  • Được cung cấp và in logo bởi công ty Đ&H.

Bạn đọc nếu đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng sản phẩm cốc thủy tinh 003, đừng quên liên hệ ngay với công ty Đ&H để được tư vấn lựa chọn và in logo một cách chi tiết và nhanh chóng nhất.

Sản phẩm nổi bật