Cốc thủy tinh Ocean 0309

9.000₫

Những chiếc ly giấy dùng một lần vừa lãng phí vừa mất vệ sinh không thể hiện sự trân trọng khi đãi khách thì Cốc thủy tinh Ocean 09 chính là sản phẩm giúp bạn ghi điểm trong lòng khách hàng của mình. Sản phẩm có giá thành phù hợp và được tái sử dụng nhiều lần. Hơn thế nữa, sản phẩm gồm 6 cốc đựng trong hộp quà sang trọng sẽ là tặng phẩm mà nhiều người mong muốn.   Cốc thủy tinh Ocean 09 Giới thiệu Cốc thủy tinh Ocean 0309 Cốc thủy tinh Ocean 0309 của Công ty TNHH Sản xuất thương...

Những chiếc ly giấy dùng một lần vừa lãng phí vừa mất vệ sinh không thể hiện sự trân trọng khi đãi khách thì Cốc thủy tinh Ocean 09 chính là sản phẩm giúp bạn ghi điểm trong lòng khách hàng của mình. Sản phẩm có giá thành phù hợp và được tái sử dụng nhiều lần. Hơn thế nữa, sản phẩm gồm 6 cốc đựng trong hộp quà sang trọng sẽ là tặng phẩm mà nhiều người mong muốn.

 

Cốc thủy tinh Ocean 09

Giới thiệu Cốc thủy tinh Ocean 0309

Cốc thủy tinh Ocean 0309 của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H cung cấp và phân phối sẽ là món quà thiết thực dùng trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi cùng nhận in logo của công ty để làm quà tặng cho khách hàng trong những dịp quan trọng.

 

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 0309

Cốc thủy tinh Ocean 0309 này là của thương hiệu Ocean Thái Lan - một thương hiệu hàng đầu Châu Á chuyên bán đồ gia dụng. Cốc rất thích hợp dùng trên bàn tiệc, tiếp khách hoặc bữa cơm gia đình dùng để uống nước.

Cốc thủy tinh Ocean 0309 với dung tích 310ml. Chính với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân của Đ&H đã tạo nên những chiếc ly nghệ thuật không chỉ là vật dụng uống nước mà còn trở thành đồ trang trí làm tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

Quy cách đóng gói: 1 bộ gồm 6 cốc được đựng trong một chiếc hộp lịch sự và xinh đẹp.

 

Ứng dụng Cốc thủy tinh Ocean 0309

Cốc thủy tinh Ocean 0309 có thể được dùng để: Sử dụng như những chiếc cốc bình thường là đựng các loại nước uống giúp người thưởng thức cảm thấy tiện dụng và hợp vệ sinh hơn các loại cốc sử dụng một lần rồi bỏ.

Hy vọng đây là nguồn thông tin hữu ích mà quý khách hàng đang cần tìm hiểu. Ngoài việc bán các sản phẩm chất lượng như ly cóc thủy tinh  thì chúng tôi chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường  Sản phẩm in cốc thủy tinh, gốm sứ đảm bảo: sắc nét, không xước, không mờ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng./. 

Sản phẩm nổi bật