Cốc thủy tinh Ocean 10

20.000₫

Những chiếc cốc xinh xắn là sở thích của rất nhiều người, chúng vừa có thể sử dụng để uống nước, lại vừa có thể để trang trí một cách hoàn hảo cho nhiều không gian khác nhau. Mẫu Cốc thủy tinh Ocean 10 do Đ&H cung cấp với những ưu điểm nổi bật trong mẫu mã hứa hẹn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn để in logo cho đơn vị của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những thông tin về sản phẩm này để bạn đọc có được cái nhìn...

Những chiếc cốc xinh xắn là sở thích của rất nhiều người, chúng vừa có thể sử dụng để uống nước, lại vừa có thể để trang trí một cách hoàn hảo cho nhiều không gian khác nhau. Mẫu Cốc thủy tinh Ocean 10 do Đ&H cung cấp với những ưu điểm nổi bật trong mẫu mã hứa hẹn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn để in logo cho đơn vị của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những thông tin về sản phẩm này để bạn đọc có được cái nhìn cận cảnh nhất về chiếc cốc.

Cốc thủy tinh Ocean 10

Giới thiệu về sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 10

Cốc thủy tinh Ocean 10 là một sản phẩm cốc thủy tinh được Đ&H nhập khẩu bởi một thương hiệu từ Thủy tinh Ocean - Thái. Với thiết kế thanh lịch, hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế của mình, cốc thủy tinh 004 có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như làm quà tặng, in logo trưng bày cho công ty,…

 

Hình dáng của sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 10

Cốc thủy tinh Ocean 10 có hình dáng rất đặc biệt, khiến nhiều người hình dung ra một trái trứng. Chính vì vậy, Cốc thủy tinh Ocean 10 được gọi là cốc thủy tinh trứng. Cốc có màu xanh trang nhã cùng chất liệu thủy tinh cao cấp đem đến thẩm mỹ tuyệt vời cùng khả năng ứng dụng cao. Một bộ sản phẩm cốc thủy tinh 004 do Đ&H cung cấp bao gồm 6 chiếc cốc.

 

Ưu điểm của sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 10

  • Hình dáng độc đáo, hút mắt người nhìn.

  • Ứng dụng vào nhiều trường hợp khác nhau.

  • Dễ dàng in logo vào các khu vực khác nhau tại cốc thủy tinh.

  • Màu sắc sang trọng.

  • Giá thành ổn định, hợp lý.

  • Được cung cấp bởi Đ&H – Đơn vị in ấn thủy tinh có tiếng tăm trong ngành.

Hy vọng với những đặc điểm nổi bật trong sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 10 mà chúng tôi đưa đến, bạn đọc sẽ có được những lý do để lựa chọn cốc để phục vụ mục đích làm quà tặng của mình. Liên hệ ngay với Đ&H để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn từ đội ngũ nhân viên của công ty.

Sản phẩm nổi bật