Cốc thủy tinh Ocean B17112 3040ml, 280g

25.000₫

Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường. Sản phẩm cốc thủy tinh của công ty được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường. Sản phẩm của Cốc thủy tinh Ocean B17112 Sản phẩm in Cốc thủy tinh Ocean 17112  đảm bảo: sắc nét, không xước, không mờ, an toàn cho sức khỏe...

Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường. Sản phẩm cốc thủy tinh của công ty được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường.

Sản phẩm của Cốc thủy tinh Ocean B17112

Sản phẩm in Cốc thủy tinh Ocean 17112  đảm bảo: sắc nét, không xước, không mờ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng. Đóng gói sản phẩm an toàn, tránh vỡ khi vận chuyển.

cốc thủy tinh

Cốc thủy tinh Ocean 11

 

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean B17112

Sản phẩm có thiết kế tinh tế sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi thưởng thức những thức uống yêu thích. Bộ sản phẩm cốc thủy tinh 013 sang trọng thích hợp dùng trên bàn tiệc và làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Sản phẩm còn đem lại cảm giác hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy rửa chén để làm sạch ly.

 

Kích thước  Cốc thủy tinh Ocean B17112

-Dung tích: 340ml

- Đường kính miệng: 78 mm

- Đường kính đáy: 64 mm

- Chiều cao: 85 mm

- Trọng lượng: 280 Gram

- Thương hiệu: Cốc thủy tinh Ocean - Thái Lan

-  Quy cách đóng gói: 1 bộ gồm 6 cốc.

Cốc thủy tinh 013

Cốc thủy tinh 013 làm từ thủy tinh cao cấp

Chất liệu  Cốc thủy tinh Ocean B17112

Cốc thủy tinh Ocean 11 được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp cho khả năng chịu nhiệt cao, giảm thiểu tối đa hiện tượng rạn nứt do nhiệt cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

Ứng dụng của Cốc thủy tinh Ocean B17112

Cốc thủy tinh Ocean 17112 là lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn. Sản phẩm có thể dùng làm món quà ý nghĩa trong những dịp tân gia của bạn bè. Hoặc làm quà tặng, đồ trang trí hoặc được sử dụng trong các quán cafe.

Cốc thủy tinh 013

Cốc thủy tinh Ocean 11

Lưu ý khi sử dụng đồ thủy tinh:

- Khi chùi rửa Cốc thủy tinh Ocean B17112 cũng như các loại đồ dùng bằng thủy tinh khác, bạn nên thật nhẹ tay để hạn chế va chạm, sứt mẻ.

 - Rửa đồ thuỷ tinh ngay sau khi sử dụng

- Rửa thuỷ tinh với nước ấm bằng đồ lau chùi không để lại vết xước, đồ lau bằng chất liệu mềm hoặc bọt biển.

- Cầm ở bụng ly, khi rửa hoặc lau khô không vặn bụng ly và đế ly theo chiều ngược nhau.

- Lót chậu rửa bằng khăn hay miếng lót cao su để giữ đồ dùng thuỷ tinh không va chạm mạnh vào đáy chậu rửa.

Sản phẩm nổi bật