Cốc thủy tinh xoáy đáy Ocean 22

20.000₫

Giới thiệu Cốc thủy tinh Ocean 22 Cốc thủy tinh Ocean 22 là một sản phẩm cao cấp đến từ đất nước Thái Lan - Ocean và được phân phối ở Việt Nam thông qua công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H. Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên cung cấp các mặt hàng từ thủy tinh và gốm sứ cao cấp, ngoài ra công ty có nhận in logo, hình ảnh, thương hiệu theo yêu cầu với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.   Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 22 Cốc thủy tinh Ocean 22 Bộ sản phẩm Cốc...

Giới thiệu Cốc thủy tinh Ocean 22

Cốc thủy tinh Ocean 22 là một sản phẩm cao cấp đến từ đất nước Thái Lan - Ocean và được phân phối ở Việt Nam thông qua công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên cung cấp các mặt hàng từ thủy tinh và gốm sứ cao cấp, ngoài ra công ty có nhận in logo, hình ảnh, thương hiệu theo yêu cầu với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

 

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 22

Cốc thủy tinh Ocean 22

Bộ sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 22 với thiết kế đơn giản, hình trụ đứng với chiều cao 8.5 cm, không có hoa văn dù đơn giản nhưng lại cực kì tinh tế.

Được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, sáng bóng, bền bỉ có khả năng chịu đựng ở nhiệt độ cao, hạn chế những vấn đề xảy ra do nhiệt hay va đập nhẹ. Bộ sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 22 với chất liệu cao cấp còn có khả năng chống bám bẩn, dễ lau chùi.

Nếu bạn là một người mê rượu, một tín đồ của rượu vang thì không thể bỏ qua sản phẩm này, nó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của bạn.

 

Ứng dụng của sản phẩm cốc thủy tinh 030.

Bộ sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 22 với thiết kế sang trọng tinh tế, ngoài việc dùng cho mục đích truyền thống là đựng nước uống mà nó còn là một vật phẩm dùng để trang trí cho không gian sống của bạn.

Để bảo quản sản phẩm được bền và đẹp theo thời gian bạn nên lưu ý những điều sau đây:

  • Khi lau chùi, cọ rửa bạn nên nhẹ nhàng, hạn chế cọ mạnh tay hoặc di chuyển đồ vật mạnh để tránh chúng va đập với nhau.
  • Sau một thời gian sử dụng, các đồ vật bằng thủy tinh sẽ có hiện tượng xỉn màu, để khôi phục lại trạng thái ban đầu bạn có thể sử dụng chanh, giấm để ngâm. Bạn ngâm qua một đêm rồi hôm sau rửa lại bằng nước nóng là được.

Với những thông tin chúng tôi vừa nêu, nếu bạn có mong muốn sở hữu bộ sản phẩm cốc thủy tinh 030 hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website.

Xin chân thành cảm ơn!

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật