Cốc thủy tinh Union Ug999

15.000₫

Tuy nhiên mỗi loại cốc thủy tinh đều có những tác dụng và sử dụng cho những mục đích riêng biệt. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Cốc thủy tinh Ocean 28 trong bài viết này. Mô tả về Cốc thủy tinh Ocean 28 Cốc thủy tinh Ocean 28 là sản phẩm khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người. Có thể bạn không uống bia nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy nó khi ở trong nhà hàng, các quán nhậu hoặc thậm chí là các gia đình. Với thiết kế chắc chắn...

Tuy nhiên mỗi loại cốc thủy tinh đều có những tác dụng và sử dụng cho những mục đích riêng biệt. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Cốc thủy tinh Ocean 28 trong bài viết này.

Mô tả về Cốc thủy tinh Ocean 28

Cốc thủy tinh Ocean 28 là sản phẩm khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người. Có thể bạn không uống bia nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy nó khi ở trong nhà hàng, các quán nhậu hoặc thậm chí là các gia đình. Với thiết kế chắc chắn và có tay cầm tiện lợi Cốc thủy tinh Ocean 28 của Cốc Ocean - Thái Lan đem lại sự sang trọng cho các bữa tiệc nhỏ cũng như thích hợp cho các bàn tiệc ngoài trời, bữa cơm gia đình.

Cốc thủy tinh Ocean 28

Ngoài ra sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 28 còn là một sản phẩm quảng cáo nghĩa khi mà doanh nghiệp vừa quan tâm đến sức khỏe của các khách hàng và vừa có thể truyền đi thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp. Quy trình đóng gói của cốc thủy tinh là 1 hộp với 6 chiếc cốc giống nhau.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên nhận in logo và in chữ lên cốc. Bên cạnh đó còn nhận khắc lade, hình ảnh của công ty lên tất cả các sản phẩm bằng thủy tinh và gốm sứ trực tiếp tại các xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với các thị trường khác. Sản phẩm in cốc thủy tinh hay gốm sứ đều đảm bảo chất lượng sắc nét, không bị xước, không bị mờ và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Công ty cam kết giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng, đóng gói sản phẩm chắc chắn tránh trường hợp bị vỡ khi vận chuyển.

Ứng dụng của sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 28

Với Cốc thủy tinh Ocean 28 nói riêng và các loại cốc thủy tinh nói chung đều đem lại cho người dùng cảm giác sang trọng và cao cấp hơn. Sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 28 bạn có thể sử dụng để uống bia trong bữa cơm gia đình hoặc dùng trong các bữa tiệc nhỏ tại gia.

Sản phẩm nổi bật