Cốc thủy tinh union Ug350

12.000₫

Quảng bá thương hiệu quả doanh nghiệp rất quan trọng, tuy nhiên việc làm này thương tốn rất nhiều chi phí. In logo, thông tin doanh nghiệp lên quà tặng khuyến mãi là một các hay để quảng quá thương hiệu doanh nghiệp mà lại không tốn kém chi phí.   Giới thiệu Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H là công ty chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng như các cốc thủy tinh từ bình dân đến cao cấp. công ty chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã cốc thủy tinh. Cốc thủy tinh Ocean 29 là sản phẩm Cốc...

Quảng bá thương hiệu quả doanh nghiệp rất quan trọng, tuy nhiên việc làm này thương tốn rất nhiều chi phí. In logo, thông tin doanh nghiệp lên quà tặng khuyến mãi là một các hay để quảng quá thương hiệu doanh nghiệp mà lại không tốn kém chi phí.

 

Giới thiệu

Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H là công ty chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng như các cốc thủy tinh từ bình dân đến cao cấp. công ty chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã cốc thủy tinh.

Cốc thủy tinh Ocean 29 là sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean Thái lan được công ty chúng tôi cung cấp với chất liệu thủy tinh cao cấp, bền đẹp và sang trọng

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 29

 

Cốc thủy tinh 019

Cốc thủy tinh Ocean 29

Sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 29 là loại cốc thủy tinh với thiết kế cốc thủy tinh lùn với chất liệu thủy tinh trong suốt rất sang trọng. Với dung tích ly là 250ml, được xuất xứ từ Thái Lan mang thương hiệu Union nổi tiếng.

Ứng dụng của sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 29

Sản phẩm ly, chén là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để làm sản phẩm khuyến mãi hoặc làm quà tặng cho khách hàng. Bộ cốc thủy 019 rất thích hợp với chất liệu thủy tinh sáng đẹp và sang trọng. Thêm vào đó doanh nghiệp có thể đặt in thêm logo, thông tin doanh nghiệp lên trên sản phẩm cốc thủy tinh nhằm quảng báo hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi hơn.

Ngoài ra bộ sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 29 còn thích hợp sử dụng cho gia đình dùng uống nước, nước trà đá cho các quán ăn, quán cà phê …

Quý khách có nhu cầu như những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, mời liên hệ công ty Đ&H chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này chúng tôi hoạt động với phương châm:  “CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO-GIÁ CẢ HỢP LÝ- GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN”

Liên hệ hotline: 0989 093018 – 0903 118 986

Sản phẩm nổi bật