Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03

Một mẫu cốc đơn giản nhưng không đơn điệu? Nghe có vẻ khó tin, nhưng hôm nay chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các mặt sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp tốt nhất đến các khách hàng của mình sẽ giới thiệu đến các bạn bộ cốc thủy tinh có thiết kế tối giản nhưng lại cực kì bắt mắt. Cùng tìm hiểu về mẫu Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03 này nhé! Hình ảnh mẫu Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03 - Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03 được làm từ chất liệu thủy tinh Ocean - Thái Lan cao cấp,...

Một mẫu cốc đơn giản nhưng không đơn điệu? Nghe có vẻ khó tin, nhưng hôm nay chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các mặt sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp tốt nhất đến các khách hàng của mình sẽ giới thiệu đến các bạn bộ cốc thủy tinh có thiết kế tối giản nhưng lại cực kì bắt mắt. Cùng tìm hiểu về mẫu Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03 này nhé!

Hình ảnh mẫu Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03

Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03

- Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03 được làm từ chất liệu thủy tinh Ocean - Thái Lan cao cấp, độ sáng bóng, trong suốt tạo nên sự sang trọng, tinh tế nhưng vẫn không kém phần tiện lợi. Cốc chịu được nhiệt độ cao, thiết kế chắc chắn nên khách hàng không phải lo lắng về vấn đề va chậm cũng như trầy xước.

- Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03 kiểu dáng sang trọng, trong veo tạo nên một sản phẩm tinh tế. Thích hợp để đựng nước ép, sinh tố, cà phê…

- Sắc trong của Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03 kết hợp với phần họa tiết độc đáo được khắc ở đáy cốc không chỉ tăng thêm màu sắc các loại nước uống bên trong mà còn kích thích mọi hương vị – vị giác của người thưởng thức.

Vì thế, nhiều tổ chức doanh nghiệp còn lựa chọn Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03 làm quà tặng doanh nghiệp in logo. Với mục đích biếu tặng trong những dịp đặc biệt: sự kiện công ty, hội nghị,…

Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03

In cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03

In ấn logo trên bề mặt thủy tinh

Không chỉ cung cấp các đồ sản phẩm thủy tinh mà chúng tôi còn cung cấp thêm về dịch vụ in ấn sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nổi bật hơn các nơi khác là chúng tôi đã và đang sử dụng công nghệ in ấn và chất liệu in mới hoàn toàn hiện đại và tân tiến. Giúp cho sản phẩm được sắc nét, rõ ràng với hình ảnh dù nhỏ hay lớn. Màu sắc chuẩn xác, đặc biệt vô cùng bền màu, khó có thể bị mờ hay xước.

Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 03

Niềm tin khách hàng

D&H chúng tôi đã qua rất nhiều năm làm trong nghề và nhận đc sự tin tưởng của khách hàng đó là một niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi. Với nhiều đơn vị thương hiệu lớn tin dùng như: Hanvico, VietJet,..

 Các bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận ưu đãi về giá cả hợp lý. 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật