Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04

Bạn đang đau đầu chọn một mẫu cốc dùng khi nhâm nhi li rượu mạnh cùng bạn bè? Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phầm đồ thủy tinh cao cấp với đa dạng dáng, giá cả, xuất xứ,.. Nhưng trước tiên để đáp ứng nhu cầu của bạn thì hãy cùng Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H khám phá chi tiết mẫu Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04  này nhé! Hình ảnh sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04  - Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04 được tạo nên bởi chất liệu thủy tinh cao cấp, trong suốt thể hiện sự tinh...

Bạn đang đau đầu chọn một mẫu cốc dùng khi nhâm nhi li rượu mạnh cùng bạn bè?

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phầm đồ thủy tinh cao cấp với đa dạng dáng, giá cả, xuất xứ,.. Nhưng trước tiên để đáp ứng nhu cầu của bạn thì hãy cùng Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H khám phá chi tiết mẫu Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04  này nhé!

Hình ảnh sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04 

Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04

- Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04 được tạo nên bởi chất liệu thủy tinh cao cấp, trong suốt thể hiện sự tinh tế sang trọng. Và sản phẩm có chất liệu cao cấp này được chúng tôi D&H nhập khẩu từ thương hiệu Cốc thủy tinh Ocean - Thái Lan lớn để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

- Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04  được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, thiết kế tròn với phần đáy khắc họa tiết độc đáo, cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04 chính là mẫu cốc lạ mắt và thú vị, kích thích thị giác và vị giác khi thưởng thức các loại đồ uống, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác khó quên và mới lạ khi anh em quây quần bên nhau.

- Với mẫu Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04  tiện dụng này, bạn có thể đựng được nhiều loại thức uống khác nhau như trà, rượu, cafe, nước ép trái cây,..

In cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04

Vậy còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình mẫu cốc đa dụng này nhỉ?

Công nghệ in ấn logo mới và hiện đại

Ngoài cung cấp sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp, chúng tôi D&H còn cung cấp thêm các dịch vụ in ấn logo, thương hiệu, hình ảnh lên trên bề mặt đồ thủy tinh. Với công nghệ và chất liệu in ấn vô cùng hiện đại và tân tiến. Chính vì thế mà chúng tôi đã luôn nhận được sự ủng hộ, tin dùng từ các khách hàng thân yêu.

Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn 04

 Vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0903.118.986 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật