Cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết

Mỗi loại rượu thì đều có các loại ly, cốc uống rượu khác nhau. Rượu mạnh cũng không phải là ngoại lệ. Với rượu vang thì phải chọn mẫu ly có chân đế cao, tránh cho nhiệt độ của tay tiếp xúc với rượu. Còn đối với rượu mạnh thì chắc hẳn mẫu Cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết là lựa chọn hoàn hảo nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu cốc này nhé!   Hình ảnh Cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết - Cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, đạt chuẩn quốc tế....

Mỗi loại rượu thì đều có các loại ly, cốc uống rượu khác nhau. Rượu mạnh cũng không phải là ngoại lệ. Với rượu vang thì phải chọn mẫu ly có chân đế cao, tránh cho nhiệt độ của tay tiếp xúc với rượu. Còn đối với rượu mạnh thì chắc hẳn mẫu Cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết là lựa chọn hoàn hảo nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu cốc này nhé!

 

Hình ảnh Cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết

Cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết

- Cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, đạt chuẩn quốc tế. Cốc có màu sắc trong suốt đẹp mắt, độ bóng cao, rất dễ vệ sinh, lau chùi.

- Mẫu Cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết này có kiểu dáng khá ngắn và thẳng, phần miệng hơi loe nhẹ so với phần thân. Ngoài ra, điểm nhấn của mẫu cốc này chính là phần đáy khắc họa tiết tinh xảo, đẹp mắt.

- Loại Cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết thường dùng để uống với các loại rượu như Whisky, Gin, Rum và Cognac. Hoặc có thể dùng để uống các loại nước hoa quả cũng rất phù hợp.

In cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết

In ấn thương hiệu trên Cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết

Bên cạnh cung cấp các dòng sản phẩm Thủy tinh Ocean cao cấp, thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn logo thương hiệu với độ sắc nét của logo, có nhiều màu sắc, màu bền và không lo bị phai mờ.

Có thể ví dụ cụ thể như mẫu sản phẩm trên, các đường in hình vòm đều được làm vô cùng tỉ mỉ cẩn thận, cộng với các nét hay chi tiết nhỏ đều nhìn rõ không mờ nhòe. Có lẽ đây cũng chính là một trong những lợi thế của D&H chúng tôi.

In cốc thủy tinh Ocean đáy họa tiết

Chúng tôi đã từng phục vụ rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng quán từ lớn đến nhỏ, ví dụ như VietJet, Hanvico, Layla Coffee,.. Có lẽ đó cũng là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi khi được sự tin tưởng của khách hàng. Vậy các bạn còn lưỡng lự gì nữa, hãy liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật