Cốc thủy tinh Ocean tròn cao

Liệu có phải bạn vẫn đang tìm kiếm mẫu cốc thủy tinh đơn giản, dễ dùng? Vậy để chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H gợi ý cho các bạn một ý kiến về mẫu sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp đơn giản, dễ sử dụng bạn nhé! Không gì quá xa lạ, đó chính là mẫu Cốc thủy tinh Ocean tròn cao.   Thiết kế của Cốc thủy tinh Ocean tròn cao Chắc hẳn mẫu Cốc thủy tinh Ocean các bạn cũng đã từng nhìn thấy rất nhiều tại nhà bạn bè, quán nước,..Đấy không phải là tình cờ mà họ...

Liệu có phải bạn vẫn đang tìm kiếm mẫu cốc thủy tinh đơn giản, dễ dùng?

Vậy để chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H gợi ý cho các bạn một ý kiến về mẫu sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp đơn giản, dễ sử dụng bạn nhé! Không gì quá xa lạ, đó chính là mẫu Cốc thủy tinh Ocean tròn cao.

 

Thiết kế của Cốc thủy tinh Ocean tròn cao

Chắc hẳn mẫu Cốc thủy tinh Ocean các bạn cũng đã từng nhìn thấy rất nhiều tại nhà bạn bè, quán nước,..Đấy không phải là tình cờ mà họ đều tin tưởng sử dụng sản phẩm này mà vì sự tiện lợi, dễ dùng mà vẫn giữ được vẻ đẹp lịch sự tinh tế.

Cốc thủy tinh Ocean tròn cao

- Cốc thủy tinh Ocean tròn cao được tạo nên bởi chất liệu thủy tinh cao cấp, trong suốt thể hiện sự tinh tế sang trọng. Và sản phẩm có chất liệu cao cấp này được chúng tôi D&H nhập khẩu từ thương hiệu lớn để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

- Với nhu cầu của bạn, tôi chắc chắn mẫu sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean tròn cao này có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sự đơn giản, dễ dùng mà có dáng cao. Cốc được thiết kế với thân cao thắng, phần miệng cốc to vừa đủ để người sử dụng uống dễ dàng.

- Đặc biệt với mẫu Cốc thủy tinh Ocean tròn cao này, tại phần đáy cốc không phải là thẳng như thông thường mà được thiết kế vòm tròn. Nhờ đó mà khi chúng ta sử dụng uống pha với loại bột sẽ dễ dàng quấy và không bị dính bột cặn phía dưới.

Quả là tiện lợi mà vẫn mang được vẻ đơn giản lẫn tinh tế đúng không các bạn? Vậy còn chần chờ gì nữa khi không đặt ngay một bộ cốc tuyệt vời này!

 

In Cốc thủy tinh Ocean tròn cao

Cốc thủy tinh Ocean tròn cao

In ấn Cốc thủy tinh Ocean tròn cao

 

Thông tin sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean tròn cao

- Chất liệu: Thủy tinh

- Kích thước: 12 x 6,5 x 4,5

- Xuất xứ: Việt Nam/Thái Lan

 

 

In ấn sản phẩm thủy tinh

Ngoài cung cấp sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp, chúng tôi D&H còn cung cấp thêm các dịch vụ in ấn logo, thương hiệu, hình ảnh lên trên bề mặt đồ thủy tinh. Với công nghệ và chất liệu in ấn vô cùng hiện đại và tân tiến. Chính vì thế mà chúng tôi đã luôn nhận được sự ủng hộ, tin dùng từ các khách hàng thân yêu.

 Vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0903.118.986 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật