Cốc thủy tinh Ocean tròn lùn

Sắp tới bạn chuẩn bị mở văn phòng thì nên lựa chọn mẫu cốc nào tiện lợi, sang trọng mà chi phí hợp lý? Cùng nghe D&H chúng tôi đưa ra vài gợi ý nhé! Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều mẫu mã cốc thủy tinh cao cấp sang trọng khác nhau, các bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng hôm nay mẫu bộ cốc mà tôi muốn gợi ý đó chính là mẫu Cốc thủy tinh Ocean tròn lùn sang trọng mà chi phí thấp. Hình ảnh của mẫu Cốc thủy tinh...

Sắp tới bạn chuẩn bị mở văn phòng thì nên lựa chọn mẫu cốc nào tiện lợi, sang trọng mà chi phí hợp lý?

Cùng nghe D&H chúng tôi đưa ra vài gợi ý nhé! Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều mẫu mã cốc thủy tinh cao cấp sang trọng khác nhau, các bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng hôm nay mẫu bộ cốc mà tôi muốn gợi ý đó chính là mẫu Cốc thủy tinh Ocean tròn lùn sang trọng mà chi phí thấp.

Hình ảnh của mẫu Cốc thủy tinh Ocean tròn lùn

Cốc thủy tinh Ocean tròn lùn

 

- Bộ Cốc thủy tinh Ocean tròn lùn được nhập khẩu từ thương hiệu Ocean có tiếng tại Thái Lan, với chất thủy tinh sáng, trong suốt, lớp bề mặt dày dặn giúp tránh được phần nào vỡ hay mẻ.

- Dáng Cốc thủy tinh Ocean lùn nhỏ, phần ngang và trên to và rộng tạo như hình vòng thể hiện vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Miệng cốc tròn và rộng. Cốc nhỏ gọn giúp người tiêu dùng cầm được một cách dễ dàng, chắc chắn và nhỏ gọn trong tay.

- Về chi phí bộ Cốc thủy tinh Ocean tròn lùn không quá cao mà lại dễ dàng lau rửa nhờ lớp Cốc thủy tinh Ocean cao cấp trơn trong dễ tẩy rửa chất bẩn vô cùng tiện lợi.

In Cốc thủy tinh Ocean tròn lùn

 

Cốc thủy tinh Ocean tròn lùn

 

In ấn Cốc thủy tinh Ocean tròn lùn

 

Thông tin kích thước Cốc thủy tinh Ocean tròn lùn

- Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

- Kích thước: 8 x 7,5 x 7

- Xuất xứ: Thương hiệu Luminarc Pháp - Sản xuất tại Trung Quốc

 

 

In ấn thương hiệu

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn logo thương hiệu với độ sắc nét của logo, có nhiều màu sắc, màu bền và không lo bị phai mờ.

Có thể ví dụ cụ thể như mẫu sản phẩm trên, các đường in hình vòm đều được làm vô cùng tỉ mỉ cẩn thận, cộng với các nét hay chi tiết nhỏ đều nhìn rõ không mờ nhòe. Có lẽ đây cũng chính là một trong những lợi thế của D&H chúng tôi.

 

Chúng tôi đã từng phục vụ rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng quán từ lớn đến nhỏ, ví dụ như VietJet, Hanvico, Layla Coffee,.. Có lẽ đó cũng là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi khi được sự tin tưởng của khách hàng. Vậy các bạn còn lưỡng lự gì nữa, hãy liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật