Cốc thủy tinh quán cafe 01

Bạn yêu thích nước ép, nước chanh,.. mà vẫn chưa biết nên lựa mẫu cốc nào cho phù hợp? Gợi ý nho nhỏ nhé! Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một mẫu sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp, có dáng cao nhỏ, phù hợp với nhu cầu của bạn mà giá thành vô cùng thấp. Và đó chính là mẫu Cốc thủy tinh quán cafe 01 này! Hình ảnh  Cốc thủy tinh quán cafe 01     - Cốc thủy tinh quán cafe 01 được nhập khẩu từ hãng hàng sản xuất đồ thủy tinh cao cấp có tiếng tại đất nước Thái Lan....

Bạn yêu thích nước ép, nước chanh,.. mà vẫn chưa biết nên lựa mẫu cốc nào cho phù hợp?

Gợi ý nho nhỏ nhé! Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một mẫu sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp, có dáng cao nhỏ, phù hợp với nhu cầu của bạn mà giá thành vô cùng thấp. Và đó chính là mẫu Cốc thủy tinh quán cafe 01 này!

Hình ảnh  Cốc thủy tinh quán cafe 01

 

Cốc thủy tinh quán cafe 01

 

Cốc thủy tinh quán cafe 01 được nhập khẩu từ hãng hàng sản xuất đồ thủy tinh cao cấp có tiếng tại đất nước Thái Lan. Với chất liệu bền đẹp, trong suốt, thủy tinh sáng tạo nên một vẻ đẹp sang trọng.

- Cốc thủy tinh quán cafe 01 được thiết kế với kiểu dáng thân thẳng cao, miệng tròn nhỏ vừa phải, cốc không quá mỏng mà cũng không quá dày.

- Dáng thân cao này cũng chính là một trong các ưu thế, vừa đẹp sang trọng, vừa phù hợp dành cho thức uống ép,..

Ngoài ra, không chỉ các gia đình ưa chuộng sử dụng mẫu Cốc thủy tinh quán cafe 01 dáng cao thân thẳng này mà các quán cafe, quán nước đều sử dụng mẫu Cốc quán cafe tiện lợi mà mang lại được nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đừng bỏ lỡ mẫu cốc tiện lợi này nhé!

 

Cốc thủy tinh quán cafe 01

 

In Cốc thủy tinh quán cafe 01

 

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Thủy tinh

- Kích thước: 15,5 x 6 x 5,5 (cm)

- Xuất xứ: Thái Lan

 

 

In ấn đồ thủy tinh

Tại đây chúng tôi không chỉ nhận cung cấp các mẫu đồ thủy tinh mà còn có thêm dịch vụ in ấn đồ thủy tinh. Với công nghệ in ấn mới nhất thị trường hiện nay, cùng màu in đẹp thì chắc chắn có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu in ấn của người tiêu dùng. Các nét in nhỏ hay to đều có thể xử lý được hết, thậm chí còn sắc nét, bền màu, lâu phai mờ.

 

Liên hệ tư vấn miễn phí

Chúng tôi cũng đã hợp tác được với rất nhiều các thương hiệu dù lớn đến nhỏ, họ đều rất hài lòng về sản phẩm và công nghệ in mới đợt này. Ví dụ như: Layla Coffee, VietJet,.. cùng các hộ gia đình, công ty mua lẻ. Bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn và nhận ưu đãi giá rẻ nhất nhé!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật