Cốc thủy tinh quán cafe 03

Làm thế nào để khách hàng khi đi uống nước về vẫn sẽ luôn nhớ đến quán mình? Có lẽ các chủ quán đã quên mất một yếu tố khá quan trọng trong quá trình mở quán hay tạo dựng thương hiệu, đó chính là các chi tiết nhỏ trên ly nước khi phục vụ khách hàng. Thứ mà khách hàng ấn tượng nhất chắc chắn là chiếc cốc nước được phục vụ. Vậy cốc thủy tinh như nào thì phù hợp mà lại gây ấn tượng cho khách? Hãy cùng chúng tôi đưa ra gợi ý ví dụ qua mẫu sản phẩm Cốc thủy...

Làm thế nào để khách hàng khi đi uống nước về vẫn sẽ luôn nhớ đến quán mình?

Có lẽ các chủ quán đã quên mất một yếu tố khá quan trọng trong quá trình mở quán hay tạo dựng thương hiệu, đó chính là các chi tiết nhỏ trên ly nước khi phục vụ khách hàng. Thứ mà khách hàng ấn tượng nhất chắc chắn là chiếc cốc nước được phục vụ.

Vậy cốc thủy tinh như nào thì phù hợp mà lại gây ấn tượng cho khách? Hãy cùng chúng tôi đưa ra gợi ý ví dụ qua mẫu sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe 03.

 

Cốc thủy tinh quán cafe 03

 

Thiết kế mẫu Cốc thủy tinh quán cafe 03

- Mẫu sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe 03 này được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan, một thương hiệu có tiếng trong ngành sản xuất cung cấp đồ thủy tinh.

- Sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe 03 có chất liệu thủy tinh cao cấp nên có độ trắng sáng, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

- Cốc thủy tinh quán cafe 03 là dáng ly lùn, miệng rộng và dần nhỏ về phái đế . Cốc như chia thành làm hai phần, nửa trên trơn còn nửa phía dưới được thiết kế rất thông minh với hình lục giác. Với thiết kế đó để giảm thiểu vấn đề rơi vỡ, giúp ly có thể đứng yên.

 

Cốc thủy tinh quán cafe 03

 

In cốc thủy tinh quán cafe 03

 

Thông tin sản phẩm

- Chất liệu: Thủy tinh

- Dung tích: 

- Kích thước: 9 x 8 x 6

- Xuất xứ: Thái Lan

 

Mẫu Cốc thủy tinh quán cafe 03 được rất nhiều vị khách của D&H mua dùng trong nhà, mua biếu tặng hay còn là mẫu Cốc quán nước cafe được các chủ quán yêu thích nhất!

 

In ấn ly thủy tinh

Khi mỗi chiếc ly chúng ta sử dụng đều mang tên thương hiệu thì sẽ giúp khách hàng nhớ đến và ấn tượng nhiều hơn. Vậy hãy để chúng tôi – Công ty sản xuất thương mại D&H giúp bạn nhé!

Với nhiều năm trong nghề, công nghệ in ấn hiện đang sử dụng cùng với logo thương hiệu của bạn sẽ tạo nên một tác phẩm tuyệt vời. Với các nét in vô cùng sắc nét, rõ ràng và màu in thì bền đẹp không lo phai mờ.

 

Chúng tôi đã rất nhiều lần hợp tác cùng các thương hiệu có tiếng như Vietinbank, Trà Chanh Phố, Layla Coffee,.. Hy vọng rằng sắp tới sẽ được hợp tác cùng bạn!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật