Cốc thủy tinh quán cafe 04

4.000₫

Cốc uống nước với chất liệu thủy tinh là một lựa chọn tất yếu cho xu hướng sống hiện đại. Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H đã hoạt động lâu năm với ngành cung cấp đồ thủy tinh cao cấp, đồ gốm từ số lượng lớn đến nhỏ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe 04 rất được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!   Hình ảnh Cốc thủy tinh quán cafe 04 - Sản phẩm này được sản xuất với chất liệu thủy tinh trong suốt, độ bóng cao nên dễ dàng chùi...

Cốc uống nước với chất liệu thủy tinh là một lựa chọn tất yếu cho xu hướng sống hiện đại. Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H đã hoạt động lâu năm với ngành cung cấp đồ thủy tinh cao cấp, đồ gốm từ số lượng lớn đến nhỏ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe 04 rất được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Hình ảnh Cốc thủy tinh quán cafe 04

Cốc thủy tinh quán cafe 04

- Sản phẩm này được sản xuất với chất liệu thủy tinh trong suốt, độ bóng cao nên dễ dàng chùi rửa, không bị ố vàng hay bám màu của đồ uống.

Cốc thủy tinh quán cafe 04 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích. Cốc thiết kế theo kiểu hình trụ tròn thấp, với phần đế dày tạo cảm giác chắn chắn, vừa tay.

- Cốc thủy tinh quán cafe 04 mang màu sắc trong suốt đúng chất thủy tinh gợi ra một vẻ đẹp tinh tế khó cưỡng lại. Sản phẩm này phù hợp với các loại thức uống như trà, cà phê,... chất liệu thủy tinh cao cấp, sáng đẹp, an toàn khi sử dụng.

Cốc thủy tinh thân lùn 04

Video Cốc thủy tinh quán cafe 04

Nhận in Cốc thủy tinh quán cafe 04 giá rẻ lấy nhanh

Chúng tôi không chỉ dừng lại ngành kinh doanh đồ thủy tinh cao cấp mà còn thêm ngành dịch vụ in ấn logo, thương hiệu, hình ảnh trên các bề mặt đồ thủy tinh.

Với công nghệ cao cấp hiện nay giúp sản phẩm có độ sắc nét, rõ ràng cùng với màu sắc sặc sỡ bắt mắt người nhìn. Mà bên cạnh đó chúng tôi có nhận in nhanh trong vòng 24-48 tiếng, nhận in ấn từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn với chi phí vô cùng rẻ.

Đối với các Cốc quán cafe đều được chủ quán yêu thích và lựa chọn in ấn logo luôn trên hàng loạt chiếc cốc thủy tinh. Với mục đích tạo dựng thương hiệu cho khách hàng mà cũng tạo nên sự chuyên nghiệp cho quán cafe.

Cốc thủy tinh quán cafe 04

Tin dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ D&H

Chúng tôi luôn hy vọng được mang mọi điều tốt nhất đến khách hàng, luôn làm việc nỗ lực và hết sức mình. Và những năm làm việc qua chúng tôi rất vui và tự hào khi được kết hợp với các thương hiệu nhỏ đến lớn, ai ai cũng tin tưởng và tin dùng. Vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi giá cả tốt nhất nhé!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật