Cốc thủy tinh quán cafe 05

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về Cốc thủy tinh quán cafe 05 và công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H.   Giới thiệu mẫu Cốc thủy tinh quán cafe 05 - Cốc thủy tinh quán cafe 05 với dung tích 300ml được cung cấp bởi Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng như ly, cốc, ấm chén. - In logo công ty, khắc laser lên sản phẩm. với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực này công ty chúng tôi bảo đảm với quý khách hàng sẽ...

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về Cốc thủy tinh quán cafe 05 và công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H.

 

Giới thiệu mẫu Cốc thủy tinh quán cafe 05

- Cốc thủy tinh quán cafe 05 với dung tích 300ml được cung cấp bởi Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng như ly, cốc, ấm chén.

- In logo công ty, khắc laser lên sản phẩm. với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực này công ty chúng tôi bảo đảm với quý khách hàng sẽ cho ra những sản phẩm in trên cốc thủy tinh với đường nét sắc xảo, đảm bảo chất lượng.

- Sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe 05 của chúng tôi rất đa dạng về thương hiệu đến mẫu mã từ bình dân đến cao cấp như: Luminarc, Ocean, Lucar ... đa số sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan, Pháp,..

- Cốc thủy tinh 017 được làm bằng thủy tinh trong suốt, với thiết kế phần miệng rộng, phần thân dày, hơi bầu giúp tăng khả năng chịu nhiệt và giảm thiểu khả năng rạn nứt do nhiệt.

 

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe 05

 

cốc thủy tinh

 

Ứng dụng sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe 05

- Với dung tích 300ml của Cốc thủy tinh quán cafe 05 và chất liệu thủy tinh trong suốt rất thích hợp sử dụng cho việc sử dụng cho Cốc uống quán cà phê, quán nước, nhà hàng, quán ăn hoặc sử dụng cho gia đình... Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng làm quà tặng …

 

Hãy liên hệ ngày Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H, chúng tôi chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc laser, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượn cao, giả cả phải chăng, cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu khách hàng, đóng goi sản phẩm an toàn, tránh vỡ khi vận chuyển.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật