Cốc thủy tinh quán cafe 15

Những chiếc cốc thủy tinh 015 trong suốt mang lai nhiều ứng dụng cho người dùng sản phẩm, chúng có thể dùng nước nước, uống rượu tây, uống sữa …hoặc có thể dùng làm làm quà tặng cho khách hàng, người thân,.. là rất sang trọng. Ngay bây giờ hãy cùng với D&H khám phá ngay chiếc cốc thủy tinh quán cafe 15 này nhé!    Giới thiệu của Cốc thủy tinh quán cafe 15 Sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe 15 được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H. Công ty TNHH sản xuất thương...

Những chiếc cốc thủy tinh 015 trong suốt mang lai nhiều ứng dụng cho người dùng sản phẩm, chúng có thể dùng nước nước, uống rượu tây, uống sữa …hoặc có thể dùng làm làm quà tặng cho khách hàng, người thân,.. là rất sang trọng. Ngay bây giờ hãy cùng với D&H khám phá ngay chiếc cốc thủy tinh quán cafe 15 này nhé! 

 

Giới thiệu của Cốc thủy tinh quán cafe 15

Sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe 15 được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H. Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H là công ty chuyên cong cấp các sản phẩm quà tặng như: In hoặc khắc laser logo lên cốc thủy tinh,, inh hình ảnh lên cốc thủy tinh, bát, ly, in lên đồ sứ như ấm , chén, đĩa …

cốc thủy tinh 015

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe 15

Cốc thủy tinh quán cafe 15 được làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt, không độc hai, rất an toàn cho sức khỏe cho người dùng.

Chiếc Cốc thủy tinh quán cafe 15 thủy tinh được thiết kế rất tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất làm cho sản phẩm không chỉ đẹp, hiện đại mà còn rất bền cho người sử dụng. Tuy nhiên người dùng cần chú ý tránh va chạm mạnh những chiếc cốc thủy tinh với nhau hoặc va vào đồ vật cứng, như thế có thể làm sứt mẻ hoặc vỡ cốc hoặc là tránh rót nước sôi vào cốc một cách đột ngột gây ra hiện tượng sốc nhiệt gây nứt, vỡ ly.

Những chiếc Cốc thủy tinh quán cafe 15 ngày không chỉ dùng để thưởng thức thức uống mà còn trang trí cho chiếc bàn, phòng ăn, phòng khách nhà bạn thêm ấn tượng đẹp mắt.

Cốc thủy tinh quán cafe 15 gồm 6 chiếc được đóng gói trong hộp giấy đảm bảo an toàn cho cốc và dễ dàng vận chuyển.

 

Ứng dụng của Cốc thủy tinh quán cafe 15

Với Cốc thủy tinh quán cafe 15 bạn có thể dùng uống nước, uống rượu tây, uống sữa, uống trà …, ngoài công dụng bạn mua về dùng cho gia đình, bạn có thể dùng bộ Cốc thủy tinh quán cafe 15 để làm quà biếu bạn bè, khách hàng, người thân rất thích hợp. Đặc biệt hơn hết là các hàng quán nước cafe hay sử dụng mẫu cốc này làm Cốc nước uống quán cafe

Quý khách có nhu cầu liên hệ công ty TNHH sản xuất thương mai Đ&H. ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ in logo, các hình ảnh lên sản phẩm.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật