Cốc thủy tinh quán cafe giá rẻ

Một vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn luôn sang trọng? Liệu rằng ba điểm ấy sẽ tồn tại chung trong một vật? Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mai D&H thì tin chắc rằng với sản phẩm này bạn sẽ phải công nhận rằng đúng là ba điểm đều có thể tồn tại chung trong một vật. Cùng tìm hiểu vật đó như nào nhé! Hình ảnh Cốc thủy tinh quán cafe giá rẻ - Cốc thủy tinh quán cafe giá rẻ là một trong các sản phầm hội tụ đầy đủ các yếu tố đơn giản, mộc mạc,...

Một vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn luôn sang trọng?

Liệu rằng ba điểm ấy sẽ tồn tại chung trong một vật? Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mai D&H thì tin chắc rằng với sản phẩm này bạn sẽ phải công nhận rằng đúng là ba điểm đều có thể tồn tại chung trong một vật. Cùng tìm hiểu vật đó như nào nhé!

Cốc thủy tinh quán cafe giá rẻ

Hình ảnh Cốc thủy tinh quán cafe giá rẻ

- Cốc thủy tinh quán cafe giá rẻ là một trong các sản phầm hội tụ đầy đủ các yếu tố đơn giản, mộc mạc, sang trọng mà không những thế đây cũng là một sản phẩm đã từng làm mưa làm gió của người tiêu dùng.

- Sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe giá rẻ có thiết kế đơn giản như hình bông hoa đang nở rộ, miệng cốc to rộng rồi dần về phía dưới cốc thì thu hẹp lại. Nhờ hình dáng ấy đã tạo nên sự hài hòa, mộc mạc nhưng vẫn đẹp tinh tế.

- Được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, có độ bóng sáng, trong suốt, lớp thủy tinh dày dặn, chắc chắn giúp chúng ta thấy rõ hơn về vẻ đẹp sang trọng qua bề mặt kinh bóng này.

- Và đặc biệt với chiếc Cốc thủy tinh quán cafe giá rẻ đơn giản nhưng tinh tế này lại có giá rất rẻ, có lẽ chính vì chiếc cốc quá hoàn hảo phù hợp với nhu cầu, mục đích của người tiêu dùng nên mẫu chiếc cốc này bán nhanh đến nỗi "cháy hàng".

Mẫu Cốc thủy tinh

Cốc thủy tinh quán cafe giá rẻ

 

Nhận in ấn logo thương hiệu

Nếu bạn muốn đem tặng cho khách hàng, cho sếp, gia đình, bạn bè,..thì có thể sử dụng thêm dịch vụ in ấn hình ảnh lên các bề mặt cốc, giúp tạo nên một sự chuyên nghiệp, gần gũi, thể hiện cá tính,..

Với công nghệ cao in ấn sắc nét, rõ ràng, màu sắc chuẩn xác, nét mảnh nhỏ đều được xử lý hoàn hảo,.. Đối với các nhà kinh doanh hàng quán thì đây cũng là dịch vụ được ưa chuộng nhất bởi Cốc quán cafe được in ấn logo thương hiệu nhằm mang đến sự chuyên nghiệp mà còn giúp khách hàng nhớ được tên quán cafe. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ này nhé!

 

Sự tin yêu khách hàng

Qua nhiều năm làm trong nghề, chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi nhận được rất nhiều lời nhận xét, đóng góp từ khách hàng. chính nhờ các lời đó đã giúp chúng tôi ngày càng khắc phục, cải thiện và phát triển thêm lớn mạnh. 

Các bạn có thể đặt hàng liên hệ qua số 0903.118.986 để nhận sự tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

 

Sản phẩm nổi bật