Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng

Nếu bạn là một người thời thượng, mọi thứ bạn dùng cũng phải toát lên vẻ đẹp hiện đại, phá cách thì mẫu Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng chính là sản phẩm sinh ra để dành cho bạn.  Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp tất cả các mẫu đồ thủy tinh cao cấp số lượng lớn hoặc lẻ với giá vô cùng hấp dẫn. Nhưng trước hết, hãy cùng tìm hiểu mẫu cốc mà chúng tôi giới thiệu cho bạn đã nhé!   Hình ảnh Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng - Được sản xuất bằng thủy tinh chất lượng...

Nếu bạn là một người thời thượng, mọi thứ bạn dùng cũng phải toát lên vẻ đẹp hiện đại, phá cách thì mẫu Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng chính là sản phẩm sinh ra để dành cho bạn.  Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp tất cả các mẫu đồ thủy tinh cao cấp số lượng lớn hoặc lẻ với giá vô cùng hấp dẫn. Nhưng trước hết, hãy cùng tìm hiểu mẫu cốc mà chúng tôi giới thiệu cho bạn đã nhé!

 

Hình ảnh Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng

Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng

- Được sản xuất bằng thủy tinh chất lượng cao, màu sắc trong suốt đẹp mắt cùng độ bóng cao, Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng sang trọng lịch lãm phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau.

- Dáng cốc miệng loe, thiết kế vừa tay, cảm giác cầm chắc chắn, không bị trơn trượt khi dùng. Chống bám bẩn hiệu quả, dễ dàng vệ sinh chùi rửa sau mỗi lần sử dụng.

- Sản phẩm còn được sử dụng như một món đồ trang trí cho không gian căn phòng trở nên hiện đại, thanh lịch.

Với quá nhiều tiện ích như vậy, chiếc Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng luôn là một sản phẩm hàng đầu mà chủ quán tin yêu lựa chọn làm Cốc quán cafe.

In cốc thủy tinh quán cafe loe miệng

 

In ấn đồ thủy tinh

Tại đây chúng tôi không chỉ nhận cung cấp các mẫu đồ thủy tinh mà còn có thêm dịch vụ in ấn đồ thủy tinh. Với công nghệ in ấn mới nhất thị trường hiện nay, cùng màu in đẹp thì chắc chắn có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu in ấn của người tiêu dùng. Các nét in nhỏ hay to đều có thể xử lý được hết, thậm chí còn sắc nét, bền màu, lâu phai mờ.

Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng

Liên hệ tư vấn miễn phí

Chúng tôi cũng đã hợp tác được với rất nhiều các thương hiệu dù lớn đến nhỏ, họ đều rất hài lòng về sản phẩm và công nghệ in mới đợt này. Ví dụ như: Layla Coffee, VietJet,.. cùng các hộ gia đình, công ty mua lẻ. Bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn và nhận ưu đãi giá rẻ nhất nhé!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật