Cốc thủy tinh quán cafe rock bar

Bạn đang tìm kiếm mẫu cốc thủy tinh sang trọng, tinh tế mà vẫn phải giữ được nét đơn giản? Hơi khó để tìm được cả hai trong một chiếc cốc nhỉ! Vậy thì hãy thử tìm hiểu mẫu sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe rock bar này nhé! Đảm bảo sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn.   Mẫu thiết kế Cốc thủy tinh quán cafe rock bar   - Cốc thủy tinh quán cafe rock bar là chất thủy tinh cao cấp có độ sáng và trong suốt vô cùng đẹp và tinh tế. Một sản phẩm được nhập khẩu...

Bạn đang tìm kiếm mẫu cốc thủy tinh sang trọng, tinh tế mà vẫn phải giữ được nét đơn giản? Hơi khó để tìm được cả hai trong một chiếc cốc nhỉ!

Vậy thì hãy thử tìm hiểu mẫu sản phẩm Cốc thủy tinh quán cafe rock bar này nhé! Đảm bảo sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn.

 

Mẫu thiết kế Cốc thủy tinh quán cafe rock bar

Cốc thủy tinh quán cafe rock bar

 

- Cốc thủy tinh quán cafe rock bar là chất thủy tinh cao cấp có độ sáng và trong suốt vô cùng đẹp và tinh tế. Một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp  từ Thái Lan, đó chính là thương hiệu nổi tiếng Ocean.

- Mẫu Cốc thủy tinh quán cafe rock bar được thiết kế dáng cốc lùn và thẳng. Miệng cốc tròn rộng giúp việc uống trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt ở mẫu thiết kế cốc này là các họa tiết được khắc sâu, cắt xẻ mạnh xung quanh ở dưới đáy cốc, khi uống nước có thể nhìn trong cốc những họa tiết vô cùng bắt mắt và sang trọng.

- Cốc thủy tinh quán cafe rock bar có sự kết hợp hài hòa giữa sự giản dị, mộc mạc với sự trang trọng, tinh tế đã tạo nên mẫu cốc thủy tinh vô cùng là tuyệt vời này.

- Ở các quán cafe đều có ít nhất mẫu Cốc thủy tinh quán cafe, thiết kế đơn giản mà lại toát lên sự tinh tế nhẹ nhàng. 

 

In Cốc thủy tinh quán cafe rock bar

Cốc thủy tinh quán cafe rock bar

 

Cốc thủy tinh quán cafe rock bar

 

Thông tin kích thước

- Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

- Kích thước: 8 x 7 x 6,5

- Xuất xứ: Việt Nam/Thái Lan

 

 

In ấn sản phẩm thủy tinh

Hiện nay chúng tôi vẫn đang hoạt động dịch vụ in ấn logo thương hiệu lên trên tất cả các mẫu đồ thủy tinh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với chúng tôi khách hàng luôn được đặt lên trên hàng đầu, chính về thế luôn đặt cao về chất lượng công nghệ in và chất liệu in ấn phải đạt đủ chỉ tiêu.

Các hình logo thương hiệu hay các dòng chữ dù to hay nhỏ D&H chúng tôi đều có thể đáp ứng được hết. Nét in đậm và sắc nét rõ ràng có thể đảm bảo rằng khó có thể trôi hay mờ được.

 

In ấn Cốc thủy tinh quán cafe rock bar

Sự tin yêu của khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ các đơn vị nhỏ đến lớn, họ đều rất hài lòng về sản phẩm chúng tôi mang đến.

Nếu không muốn bỏ lỡ mẫu sản phẩm mang vẻ đẹp giản dị mà vẫn giữ sự tinh tế thì bạn đừng bỏ qua mẫu này nhé! Bạn liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn sản phẩm và nhận được ưu đãi giá cả hợp lý nhất.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật