Cốc thủy tinh quán cafe thân cao

Nếu là người yêu cái đẹp thì chắc hẳn bạn sẽ " yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" với mẫu Cốc thủy tinh quán cafe thân cao của chúng tôi đó!  Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các mặt sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp tốt nhất đến các khách hàng của mình. Cùng tìm hiểu về mẫu cốc ấn tượng này nhé!   Hình ảnh Cốc thủy tinh quán cafe thân cao - Được làm từ chất liệu thủy tinh tốt, chịu nhiệt cao. Hoàn toàn an toàn với các loại nước uống nóng, lạnh. Với mẫu Cốc thủy tinh...

Nếu là người yêu cái đẹp thì chắc hẳn bạn sẽ " yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" với mẫu Cốc thủy tinh quán cafe thân cao của chúng tôi đó! 

Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các mặt sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp tốt nhất đến các khách hàng của mình. Cùng tìm hiểu về mẫu cốc ấn tượng này nhé!

 

Hình ảnh Cốc thủy tinh quán cafe thân cao

Cốc thủy tinh quán cafe thân cao

- Được làm từ chất liệu thủy tinh tốt, chịu nhiệt cao. Hoàn toàn an toàn với các loại nước uống nóng, lạnh. Với mẫu Cốc thủy tinh quán cafe thân cao, bạn không cần phải lo lắng các chất hóa học có độc sẽ dễ hòa tan trong nước như khi dùng những loại ly thông thường khác (ly nhựa, ly inox, ly giấy).

- Cốc thủy tinh quán cafe thân cao, đúng như tên gọi mẫu cốc này có dáng cao, phần thân cách điệu với đường nét mềm mại hài hòa trong từng đường nét chính là điểm nhấn cho mẫu cốc này.

- Thân ly gây ấn tượng bởi những đường uốn lượn độc đáo kết hợp với màu sắc trong veo của thủy tinh cực kỳ đẹp mắt mang nét sang trọng và tinh tế sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sống hiện đại.

- Cốc thủy tinh quán cafe thân cao được rất nhiều quán nước yêu thích và lựa chọn sử dụng Cốc quán cafe.

Cốc thủy tinh quán cafe thân cao

 

Dịch vụ in ấn logo thương hiệu

Chúng tôi luôn tìm kiếm các công nghệ in ấn tân tiến nhất để phục vụ khách hàng của mình. Với công nghệ tân tiến in ấn này, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại hình ảnh rõ nét, màu sắc chuẩn xác, không bị mờ hay lỗi. Cùng với loại mực in mới sẽ giúp chiếc cốc được bền màu và khó trôi sau thời gian dài.

In ấn cốc thủy tinh quán cafe thân cao

Video Cốc cao thân cách điệu

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật