Cốc thủy tinh trà chanh

Chất liệu thủy tinh đẹp nhưng cũng khá dễ vỡ, đặc biệt là dễ nứt vỡ khi rót nước nóng. Bạn đang muốn tìm một loại cốc thủy tinh bền đẹp, chắc chắn hơn? Vậy thì sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn chắc chắn là mẫu Cốc thủy tinh trà chanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu cốc này nhé!   Hình ảnh của mẫu Cốc thủy tinh trà chanh - Cốc thủy tinh trà chanh có chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. - Cốc thủy tinh trà...

Chất liệu thủy tinh đẹp nhưng cũng khá dễ vỡ, đặc biệt là dễ nứt vỡ khi rót nước nóng. Bạn đang muốn tìm một loại cốc thủy tinh bền đẹp, chắc chắn hơn? Vậy thì sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn chắc chắn là mẫu Cốc thủy tinh trà chanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu cốc này nhé!

 

Hình ảnh của mẫu Cốc thủy tinh trà chanh

Cốc thủy tinh trà chanh

- Cốc thủy tinh trà chanh có chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Cốc thủy tinh trà chanh chịu nhiệt có ưu điểm nổi bật là điều tiết được nhiệt độ của cốc không sợ nước nóng hay nước lạnh hiệu quả hơn những loại cốc thông thường. Do vậy, Cốc thuỷ tinh chịu nhiệt Rock Bar IC01 có độ bền cao hơn các loại cốc thông thường khác.

- Thiết kế mẫu Cốc thủy tinh trà chanh đơn giản với độ dày chắc chắn, cầm rất vừa tay nên mẫu cốc này thường được các khách hàng tin tưởng lựa chọn.

In Cốc thủy tinh trà chanh

 

Video về Cốc thủy tinh trà chanh

In ấn sản phẩm Cốc thủy tinh trà chanh

Nhu cầu in ấn trên cốc ngày càng nhiều, với tư cách là nhà cung cấp đồ thủy tinh lâu năm và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng thì chắc chắn chúng tôi không thể bỏ qua đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Đặc biệt là đối với các quán trà chanh thì mẫu Cốc tiệm trà chanh sở hữu những hình ảnh thương hiệu bên trên là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi nhờ in ấn logo giúp cho khách hàng ghi nhớ và ấn tượng về tiệm nhiều hơn.

Cốc thủy tinh trà chanh

Chúng tôi mang đến sản phẩm công nghệ in ấn tân tiến, hiện đại nhất để phục vụ khách hàng của mình. Với các màu in rõ chuẩn màu, các nét chữ dù là nét thanh hay nét đậm đều được in lại rõ ràng, sắc nét.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật