Cốc thủy tinh trà chanh 01

Các bạn vẫn tìm kiếm mẫu bộ cốc thủy tinh đơn giản mà phải là dáng cao? Không cần phải tìm đâu xa nữa đâu, hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn các mẫu sản phẩm cốc thủy tinh đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của bạn nhé!Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H - chúng tôi cung cấp rất nhiều các mẫu mã cốc thủy tinh nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Bao gồm vẻ đẹp đơn giản, sang trọng, tinh tế, cá tính, khác lạ,.. chúng tôi đều có. Nhưng...

Các bạn vẫn tìm kiếm mẫu bộ cốc thủy tinh đơn giản mà phải là dáng cao?

Không cần phải tìm đâu xa nữa đâu, hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn các mẫu sản phẩm cốc thủy tinh đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của bạn nhé!Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H - chúng tôi cung cấp rất nhiều các mẫu mã cốc thủy tinh nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Bao gồm vẻ đẹp đơn giản, sang trọng, tinh tế, cá tính, khác lạ,.. chúng tôi đều có. Nhưng với nhu cầu của bạn thì tôi gợi ý bạn mẫu sản phẩm Cốc thủy tinh trà chanh 01 nhé!

 

Mẫu thiết kế Cốc thủy tinh trà chanh 01

Cốc thủy tinh trà chanh 01

 

- Sản phẩm Cốc thủy tinh trà chanh 01 được làm từ chất liệu thủy tinh sáng, trong suốt, đây cũng là một trong các mẫu bán chạy nhất tại Thái Lan nói chung và tại D&H nói riêng. Đây là mẫu sản phẩm thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan với nhãn hàng..

- Cốc thủy tinh trà chanh 01 có hình dáng thon cao đều, lớp kích dày dặn để giảm thiểu trường hợp bị rơi vỡ. Miệng cốc được thiết kế tròn và rộng vừa đủ khi uống nước.

- Xung quanh thân Cốc thủy tinh trà chanh 01 được thiết kế trơn nhẵn, đó cũng chính là lý do khiến mẫu cốc này trở thành một trong những cốc bán chạy và được mọi người săn lùng đến thế. Bởi hình dáng cốc cao thon cùng với sự đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, lịch lãm.

- Đây cũng là mẫu Cốc tiệm trà chanh tại D&H bán chạy và yêu thích nhất bởi thiết kế đơn giản, sang trọng mà lại thông dụng.

In Cốc thủy tinh trà chanh 01

In ấn Cốc thủy tinh trà chanh 01

 

Thông số kích thước Cốc thủy tinh trà chanh 01

- Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

- Kích thước: 14 x 6,5 x 6

- Xuất xứ: Thái Lan

 

 

In ấn sản phẩm cốc thủy tinh

Nhu cầu in ấn trên cốc ngày càng nhiều, với tư cách là nhà cung cấp đồ thủy tinh lâu năm và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng thì chắc chắn chúng tôi không thể bỏ qua đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Chúng tôi mang đến sản phẩm công nghệ in ấn tân tiến, hiện đại nhất để phục vụ khách hàng của mình. Với các màu in rõ chuẩn màu, các nét chữ dù là nét thanh hay nét đậm đều được in lại rõ ràng, sắc nét.

 

In ấn cốc thủy tinh

 

Sự tin yêu của khách hàng dành cho Đ&H

Có lẽ đó cũng chính là lý do chúng tôi luôn nhận được rất nhiều các đơn hàng đặt in của khách hàng. Đối với chúng tôi “Khách hàng là thượng đế” nên D&H luôn tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình.

Các bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để được nhận tư vấn mẫu sản phẩm chi tiết cùng với vô vàn các ưu đãi giá mua hợp lý nhất! Chúng tôi rất vui khi được phục vụ nhu cầu của bạn.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật