Cốc thủy tinh trà chanh 02

Bạn đang tìm bộ cốc thủy tinh chịu nhiệt tốt, không bị vỡ hoặc rạn nứt khi nhiệt độ thay đổi đột suất trong quá trình sử dụng? Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H - Chúng tôi cung cấp rất nhiều các mẫu mã cốc thủy tinh nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Bao gồm vẻ đẹp đơn giản, sang trọng, tinh tế, cá tính, khác lạ,.. chúng tôi đều có. Nhưng trước hết, hãy tìm hiểu mẫu Cốc thủy tinh trà chanh 02 đã nhé!   Hình ảnh mẫu Cốc thủy tinh trà chanh 02 - Cốc thủy tinh trà...

Bạn đang tìm bộ cốc thủy tinh chịu nhiệt tốt, không bị vỡ hoặc rạn nứt khi nhiệt độ thay đổi đột suất trong quá trình sử dụng?

Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H - Chúng tôi cung cấp rất nhiều các mẫu mã cốc thủy tinh nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Bao gồm vẻ đẹp đơn giản, sang trọng, tinh tế, cá tính, khác lạ,.. chúng tôi đều có. Nhưng trước hết, hãy tìm hiểu mẫu Cốc thủy tinh trà chanh 02 đã nhé!

 

Hình ảnh mẫu Cốc thủy tinh trà chanh 02

Cốc thủy tinh trà chanh 02

- Cốc thủy tinh trà chanh 02 là một dòng sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tính năng nổi trội, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng và có độ bền lâu dài theo thời gian.

Cốc thủy tinh trà chanh 02 có độ bền nhiệt rất cao, tránh các va chạm nhẹ không lo bị sứt mẻ như các loại cốc thuỷ tinh khác, an toàn với người sử dụng. Và đặc biệt, những chiếc cốc thuỷ tinh chịu nhiệt còn chịu được nhiệt độ trong lò vi sóng. Giúp người dùng có thể làm nóng đồ uống một cách dễ dàng và tiện lợi nhanh chóng nhất.

- Với thiết kế đơn giản, trang nhã, dung tích vừa phải và cầm rất chắc tay. Cốc thủy tinh trà chanh 02 luôn là sản phẩm nằm trong danh sách các sản phẩm thường xuyên "cháy hàng" của công ty chúng tôi.

In cốc thủy tinh trà chanh 02

 

In ấn lên đồ thủy tinh

- Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm đồ thủy tinh mà D&H chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn đồ thủy tinh để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

- Và tất nhiên với công nghệ in ấn và chất liệu đều được đạt chuẩn từ các nét in sắc nét, màu sắc đẹp và bền màu.

- Đối với các hàng quán nước trà chanh đang trong tầm phát triển như hiện nay thì việc in ấn logo trên các Cốc thủy tinh tiệm trà chanh là vô cùng phổ biến. Bởi mang đến thương hiệu, sự chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng sử dụng tại quán.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Để chuẩn bị cho cửa hàng sắp mở các bạn đừng bỏ qua mẫu cốc này nhé! Liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn miễn phí và nhận được ưu đãi giá tốt nhất.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật