Cốc thủy tinh trà chanh 03

Mở quán nước nên lựa chọn sử dụng mẫu cốc nào thì phù hợp nhỉ? Liệu có phải các bạn đang tiến hành mở quán mới nhưng vẫn chưa biết được nên sử dụng mẫu cốc nào cho phù hợp vừa sử dụng được với nhiều loại đồ uống, vừa lịch sự tinh tế mà chi phí thấp. Hãy cùng chúng tôi – Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé! Đây là sản phẩm Cốc thủy tinh trà chanh 03 mà hầu như bất cứ quán nào cũng đều sử dụng vì sự tiện ích,...

Mở quán nước nên lựa chọn sử dụng mẫu cốc nào thì phù hợp nhỉ?

Liệu có phải các bạn đang tiến hành mở quán mới nhưng vẫn chưa biết được nên sử dụng mẫu cốc nào cho phù hợp vừa sử dụng được với nhiều loại đồ uống, vừa lịch sự tinh tế mà chi phí thấp.

Hãy cùng chúng tôi – Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé! Đây là sản phẩm Cốc thủy tinh trà chanh 03 mà hầu như bất cứ quán nào cũng đều sử dụng vì sự tiện ích, tiện lợi mà có thể đáp ứng đầy đủ.

 

Cốc thủy tinh trà chanh 03

 

Mẫu thiết kế của Cốc thủy tinh trà chanh 03

- Cốc thủy tinh trà chanh 03 được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng chuyên về ngành làm đồ thủy tinh nên mặt cốc rất sáng, trong suốt đặc biệt lớp thủy tinh dày dặn một phần giúp tránh bị rơi vỡ.

- Cùng với thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được nét đẹp sang trọng và tinh tế. Cốc thủy tinh trà chanh 03 có hình dáng cao thon giúp chúng ta có thể dùng được cho nhiều loại đồ uống khác nhau như café đá, nước chanh, sinh tố,.. Miệng cốc to vừa đủ rồi nhỏ dần đi về phía dưới tạo cảm giác nhìn nhẹ nhàng, dễ nhìn.

- Cốc thủy tinh trà chanh 03 có chi phí thấp mà mang lại được nhiều lợi ích, có thể tái sử dụng nhiều lần thay vì dùng cốc nhựa, cốc giấy 200-500đồng/lần. Đồng thời sử dụng đồ thủy tinh giúp giảm rác thải ra môi trường, phù hợp với phong trào bảo vệ môi trường đang lan tỏa rất mạnh mẽ trong xã hội.

Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu Cốc tiệm trà chanh đa dạng kiểu dáng, kích thước và màu sắc nhé!

 

In Cốc thủy tinh trà chanh 03

Cốc thủy tinh trà chanh 03

 

Thông tin kích thước mẫu Cốc thủy tinh trà chanh 03

- Chất liệu: Thủy tinh

- Dung tích: 

- Kích thước: 15 x 6,5 x 5

- Xuất xứ: Thái lan

 

 

In ấn lên đồ thủy tinh

- Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm đồ thủy tinh mà D&H chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn đồ thủy tinh để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

- Và tất nhiên với công nghệ in ấn và chất liệu đều được đạt chuẩn từ các nét in sắc nét, màu sắc đẹp và bền màu.

 

In ấn Cốc thủy tinh trà chanh 03

 

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Để chuẩn bị cho cửa hàng sắp mở các bạn đừng bỏ qua mẫu cốc này nhé! Liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn miễn phí và nhận được ưu đãi giá tốt nhất.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật