Cốc thủy tinh trà chanh 04

Bạn đang đi tìm giải pháp tối ưu cho Tiệm Trà Chanh sắp khai trương? Đừng tìm thêm nữa, chiếc cốc thủy tinh cách điệu này sẽ là phương án tuyệt vời nhất cho những ly trà chanh tươi mát của bạn.   Ưu điểm vượt trội của Cốc thủy tinh trà chanh 04 in logo thương hiệu: - Cốc thủy tinh trà chanh 04 trông sang trọng, sạch sẽ hơn so với việc dùng cốc nhựa hay cốc giấy. Cùng với đó việc sử dụng cốc thủy tinh giúp giảm lượng rác thải xả ra, góp phần bảo vệ môi trường. - Cốc thủy tinh trà chanh 04...

Bạn đang đi tìm giải pháp tối ưu cho Tiệm Trà Chanh sắp khai trương?

Đừng tìm thêm nữa, chiếc cốc thủy tinh cách điệu này sẽ là phương án tuyệt vời nhất cho những ly trà chanh tươi mát của bạn.

 

Ưu điểm vượt trội của Cốc thủy tinh trà chanh 04 in logo thương hiệu:

Cốc thủy tinh trà chanh 04

- Cốc thủy tinh trà chanh 04 trông sang trọng, sạch sẽ hơn so với việc dùng cốc nhựa hay cốc giấy. Cùng với đó việc sử dụng cốc thủy tinh giúp giảm lượng rác thải xả ra, góp phần bảo vệ môi trường.

- Cốc thủy tinh trà chanh 04 có thiết kế thông minh với điểm bo nhỏ phía dưới cốc giúp việc xếp chồng nhiều cốc trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều. Hình lục lăng ở phía ngoài đáy cốc có tác dụng chống lăn khi để nằm ngang.

- Miệng và đáy cốc lớn giúp việc làm sạch trở nên cực kỳ dễ dàng. Hơn nữa Cốc thủy tinh tiệm trà chanh luôn cần đến độ dày dặn và chắc chắn, giúp hạn chế việc vỡ hay sứt mẻ trong môi trường hàng quán.

 

Hình ảnh của Cốc thủy tinh trà chanh 04

Cốc thủy tinh trà chanh 04

Cốc thủy tinh trà chanh 04

In Cốc thủy tinh trà chanh 04

Cốc thủy tinh trà chanh 04

Cốc thủy tinh in 04

Xưởng in cốc thủy tinh

Xưởng in cốc D&H

 

Thông tin sản phẩm Cốc thủy tinh trà chanh 04

  •  Chất liệu: Thủy tinh

  •  Dung tích: 400 ml

  •  Kích thước (cm): 14,5 x 8,5 x 6

  •  Xuất xứ: Thái Lan/Việt Nam

Với logo thương hiệu được in sắc nét trên cốc, nó chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho cơn bão mở Tiệm Trà Chanh đang rất sốt trong giới Start Up thời gian gần đây. 

Bạn đã sẵn sàng cho những bước tiếp theo chưa? Hãy gọi ngay đến Hotline: 0903118986 chúng tôi đang đợi để phục vụ bạn !!!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật