Đĩa thủy tinh đựng hoa quả

Vậy bạn sử dụng cách gì để không gian phòng khách của gia đình trở nên đẹp đẽ hơn và gọn gàng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm có thể giúp bạn thưc hiện được điều đó, đó chính là đĩa thủy tinh đựng hoa quả. Đặc điểm nổi bật của đĩa thủy tinh đựng hoa quả Sở hữu một chiếc đĩa thủy tinh đựng hoa quả sẽ khiến bữa tiệc của gia đình bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để làm món...

Vậy bạn sử dụng cách gì để không gian phòng khách của gia đình trở nên đẹp đẽ hơn và gọn gàng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm có thể giúp bạn thưc hiện được điều đó, đó chính là đĩa thủy tinh đựng hoa quả.

Đặc điểm nổi bật của đĩa thủy tinh đựng hoa quả

Sở hữu một chiếc đĩa thủy tinh đựng hoa quả sẽ khiến bữa tiệc của gia đình bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để làm món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu. Chỉ với một chiếc đĩa thủy tinh dùng để đựng hoa quả bạn đã có thể giúp cho không gian của gia đình trở nên tinh tế hơn và bắt mắt hơn.

C:\Users\Admin\Desktop\CV\THÁNG 12\CÔNG TY D&H - KTW\Đĩa thủy tinh đựng hoa quả\Đĩa thủy tinh đựng hoa quả 1.jpg

Đĩa thủy tinh đựng hoa quả

Sản phẩm đĩa thủy tinh đựng hoa quả được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp với thiết kế và các hoa văn hết sức tinh tế. Chất liệu thủy tinh tốt góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc đĩa và giúp nó có được độ bền tốt hơn. Ngoài ra, chất liệu này không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng nên đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Bề mặt của sản phẩm dễ dàng vệ sinh và lau chùi giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Ứng dụng của đĩa thủy tinh đựng hoa quả

Sản phẩm này có xuất xứ từ Trung Quốc và được làm bằng thủy tinh an toàn. Sản phẩm có đường kính 30x21x9,5 cm và có hai màu chủ là màu xanh và màu đỏ. Bạn có thể sử dụng đĩa thủy tinh đựng hoa quả xinh xắn này để bày biện và trang trí hoa quả trong không gian phòng khách hoặc vào các dịp lễ hay các bữa tiệc đặc biệt. Chiếc đĩa không những có chức năng đựng hoa quả mà còn giúp cho không gian nhà bạn trở nên ngăn ngắp và đẹp mắt hơn nhất là trong các dịp lễ tết.

Sản phẩm nổi bật