In Cốc Giấy In logo trên cốc giấy chỉ từ 4000 đồng | Công ty Sản Xuất Thương Mại Đ&H

In Cốc Giấy In logo trên cốc giấy chỉ từ 4000 đồng

Tác giả: CAS Media Ngày đăng: 21/02/2022

Bạn đang tìm phương pháp Marketing hiệu quả?

Bạn luôn muốn thương hiệu doanh nghiệp hiện hữu trong mắt đối tác?

Bạn muốn  tặng quà tri ân những khách hàng thân thiết? 

Lựa chọn ngay dịch vụ in cốc giấy - Giải pháp tiếp thị hiệu quả Đáng kinh ngạc.

in cốc giấy

Mục lục

1.Tại sao bạn lại cần đến dịch vụ In Cốc Giấy ?

2.Bạn có nên sử dụng Ly cốc giấy in logo ?

3.Kỹ thuật in của chúng tôi như thế nào?

3.1.Kỹ thuật In lụa

3.2.Kỹ thuật In chuyển nhiệt

3.3.Kỹ thuật In Lazer

4.Chúng tôi cung cấp cho bạn những gì ?

5.Xưởng in ấn cốc giấy của chúng tôi ở đâu?

6.Quy trình thực hiện In Ly cốc giấy

7.Chi phí In cốc giấy có đắt không ?

8.Câu hỏi thường gặp:

9.Xem thêm về chúng tôi:

Tại sao bạn lại cần đến dịch vụ In Cốc Giấy ?

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, việc xây dựng Thương hiệu đã khó, việc làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lại càng khó hơn gấp nhiều lần.

Thương hiệu của bạn có đang ở trong tầm mắt khách hàng ? Hay là đối thủ của bạn ?

Mỗi giây trôi qua, có hàng ngàn khách hàng đang lãng quên bạn và tìm đến đối thủ khi bạn không hiệu hữu trong mắt họ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây - Giúp công ty bạn luôn hiện hữu trong mắt khách hàng và đối tác bằng Cốc giấy in logo.

- Phủ thương hiệu: Giúp khách hàng vô thức nhớ đến bạn vì logo in trên cốc giấy của bạn hiện hữu 24/7 xung quanh họ.

- Xây dựng lòng tin: 68% người dùng tin rằng những thương hiệu thường xuyên hiện diện là những công ty uy tín.

- Tiết kiệm chi phí: Thử hình dung mà xem, một bộ cốc giấy in hình dùng được bao nhiêu lâu ? Đó chính là thời gian mà khách hàng trông thấy bạn. Một hình thức Marketing giá rẻ hiệu quả.

in coc giay

Thành công của bạn là những gì chúng tôi hướng đến. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực In cốc giấy, phục vụ cho 300+ doanh nghiệp, chúng tôi biết chiêu PR in logo lên cốc giấy mang lại nhiều lợi ích tiếp thị nhất cho các doanh nghiệp có đặc điểm:

- Doanh nghiệp đang hoạt động ổn định: Bước qua giai đoạn khởi nghiệp đầy khó khăn, ổn định về mặt doanh thu trong ít nhất 6 tháng tiếp theo.

- Cần xây dựng uy tín: Chú trọng xây dựng hình ảnh công ty dài hạn, nuôi dững mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

- Chiến lược hiệu quả: Tăng hiện diện thương hiệu, giúp mọi người biết đến bạn, giảm chi phí và phụ thuộc vào Quảng cáo.

- Bước đầu xây dựng một thương hiệu mới hoặc một chuỗi kinh doanh nhượng quyền, cực kỳ phù hợp với Quán Cafe, Quán trà chanh trà sữa cần in chữ trên cốc giấy.

in ly cốc giấy

Kỹ thuật in của chúng tôi như thế nào?

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi tự tin là đơn vị In cốc giấy tại Hà Nội đi đầu về áp dụng công nghệ - kỹ thuật in hiện đại.

Chúng tôi cung cấp 3 kỹ thuật in chính là In lụa cốc giấy (In lưới), In chuyển nhiệt trên cốc  Công nghệ in cốc giấy bằng Laze

Kỹ thuật In lụa cốc giấy:

Là kỹ thuật in phổ biến cho hình ảnh sống động, bắt mắt và tiết kiệm chi phí. Thời gian thực hiện cũng rất ngắn, trong 24h chũng tôi có thể bàn giao sản phẩm (tùy thuộc số lượng)

- Đối với những bản Maket đơn mầu hoặc In chữ lên cốc giấy không quá phức tạp sẽ được thực hiện trên máy in cốc giấy giúp giảm thời gian và công sức thực hiện, qua đó giảm giá thành sản phẩm.

- Đối với những thiết kế cầu kỳ, nhiều lớp mầu phức tạp thì sản phẩm sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho sản phẩm. Đảm bảo độ Sắc nét, chuẩn mầu trong từng hình ảnh in trên cốc giấy.

- Phương pháp này thường được sử dụng để in chữ lên ly cốc giấy, in logo ít mầu.

dịch vụ in cốc giấy

Kỹ thuật In chuyển nhiệt:

- Là phương pháp in cao cấp, chi phí cao hơn và thời gian thực hiện cũng lâu hơn. Tuy nhiên lại rất phù hợp khi In hình ảnh trên ly cốc giấy phức tạp. Sản phẩm trông lại cực kỳ sang trọng và đẹp mắt.

- Phương pháp này thường áp dụng đối với những hình ảnh cầu kỳ nhiều lớp mầu, có thể kể đến như in hình ảnh, in ly cốc giấy...

Kỹ thuật In Lazer

- Là phương pháp tốt nhất cho kết quả là những chiếc cốc giấy in đẹp nhất và cũng là đắt nhất của chúng tôi. Đối với kỹ thuật in này, sản phẩm đầu ra trông cực kỳ sang trọng và tinh tế. Rất phù hợp để đồng hành với những thương hiệu hoặc sản phẩm cốc giấy cao cấp.

Dưới đây là một mẫu In Lazer trên cốc giấy mà chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi cung cấp cho bạn những gì ?

Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho bạn để lựa chọn phù hợp với đặc thù mỗi chiến dịch - chiến lược mà bạn thực hiện bằng việc in cốc giấy theo yêu cầu

- Như đã nói ở trên, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 công nghệ in cốc giấy phía trên để phù hợp nhất trong quá trinh In logo lên cốc giấy

- Chúng tôi thực hiện In ấn trên 2 chất liệu là giấy đối với các sản phẩm Ly Cốc bảo vệ môi trường...

- Bạn có thể mang cốc trơn đến Xưởng in cốc giấy của chúng tôi để thực hiện. Tuy nhiên, nếu chưa có sẵn, bạn hãy tham khảo

+200 mẫu ly cốc giấy đẹp đỉnh cao giá tốt

in logo trên cốc giấy

in logo cốc giấy

in cốc giấy giá rẻ
xưởng in cốc giấy

in ly coc giay

in ly cốc giấy

- Dịch vụ gia tăng: Công ty in cốc giấy DH còn cung cấp kèm thêm Cốc giấy in logo và những vỏ hộp sang trọng, một sản phẩm in cốc giấy hoàn chỉnh sẽ như thế này: 

Xưởng in ấn ly cốc giấy của chúng tôi ở đâu?

Bạn đang tìm Nơi in cốc giấy tại Hà Nội ?

- Nếu bạn ở Hà Nội có thể trực tiếp qua trụ sở và cũng là xưởng in cốc giấy của chúng tôi tại địa chỉ: L1-TT2 số 89 Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội (Ô tô đỗ cửa)

- Nếu bạn ở các tỉnh thành khác, liên hệ cho chúng tôi qua Số điện thoại, kênh Zalo, Facebook trên Website để được tư vấn và Design Maket miễn phí.

Công ty in cốc giấy ở Hà Nội của chúng tôi nằm cách Ga tàu Giáp Bát 500m và Bến xe Giáp Bát 1Km, Bến xe Nước Ngầm 1,2Km cực kỳ thuận tiện cho việc vận chuyển thành phẩm cho bạn. Trên thực tế, Công ty Đ&H đã từng thực hiện rất nhiều đơn hàng lớn cho các khách hàng tại Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ninh hay thậm chí là Thừa Thiên Huế.

địa chỉ in cốc - địa chỉ in ấm chén

Quy trình thực hiện In cốc giấy

Nhanh chóng - Chính xác - Hiệu quả là những gì chúng tôi hướng đến và áp dụng triệt để vào quá trình thực hiện dịch vụ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin - Tư vấn khách hàng

Bạn cung cấp một số thông tin cần thiết như mẫu sản phẩm thực hiện, số lượng, thông tin để in trên cốc (Logo, Brands, Sologan..)

Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn, lên Maket miễn phí và thực hiện In sản phẩm cốc giấy demo (Nếu cần) cho Quý khách hàng.

Bước 2: Đặt cọc và sản xuất

Bạn thanh toán 100% Đơn đặt hàng và chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt. Thời gian in chữ lên cốc giấy tùy thuộc vào số lượng đơn hàng. Thông thường sẽ giao hàng trong vòng 48h.

Bước 3: Giao hàng

Tùy theo yêu cầu mà chúng tôi tiến hành trả hàng cho bạn bằng Xe tải, Xe khách hoặc Tàu hỏa. Đảm bảo chi phí vận chuyển rẻ nhất và an toàn nhất cho các sản phẩm cốc giấy in hình đã in hoàn thiện.

Giá in cốc giấy ?

In cốc giấy giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào Công nghệ in và mẫu cốc giấy  bạn lựa chọn mà giá cả khác nhau.

Chúng tôi với xưởng sản xuất riêng, do đó hoàn toàn chủ động trong khâu sản xuất và kiểm soát chi phí. Giá in cốc giấy tại ĐH chỉ từ 4.000 VNĐ

Chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ In trên ly cốc giấy tại Đ&H luôn tốt nhất thị trường.

dich vu in coc giay

Câu hỏi thường gặp:

Giá in cốc giấy tùy thuộc vào loại cốc và kỹ thuật in bạn chọn. Chỉ từ 4.000 VNĐ/cốc (đã bao gồm cả chi phí in)

Chúng tôi thường bắt đầu với số lượng là 100 sản phẩm. Đối với những đơn hàng in cốc giấy lẻ (kể cả 1 sản phẩm) chi phí có thể sẽ cao hơn.

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến công nghệ và tay nghề nhân viên và nghiêm túc kiểm tra, kiểm soát chất lượng in logo lên cốc giấy. Đối với những sản phẩm không đạt chuẩn như: Bị lem mầu; Không chuẩn mầu; Hình không sắc nét; Sản phẩm bị nứt/vỡ... Chúng tôi sẽ loại bỏ ngay lập tứcVì vậy ĐH luôn được đánh giá là Công ty in cốc giấy uy tín tại Hà Nội.

Bạn có thể chọn in bao nhiêu mẫu cùng một đơn hàng tùy ý. Tuy nhiên với mỗi loại cốc giấy và hình in trên cốc khác nhau thì chi phí cũng khác nhau.

Toàn bộ hình in trên cốc được in/khắc bên ngoài sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc đựng đồ ăn, đồ uống của người sử dụng.

Đối với phương pháp in lưới và in chuyển nhiệt, chúng tôi sử dụng loại mực in chuyên dụng. Bám cực chắc trên bề mặt sản phẩm. Trơ với nước nóng 100 độ và đa số các loại hóa chất. Còn với phương pháp In lazer, hình in được khắc trực tiếp vào sản phẩm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của hình in trên ly

MỌI NGƯỜI ĐÃ TIN TƯỞNG - CÒN BẠN THÌ SAO ???

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC THỦY TINH CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Bạn đang xem: In Cốc Giấy In logo trên cốc giấy chỉ từ 4000 đồng
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Nguyễn Hữu Khương

03/11/2022

Chào công ty, Mình muốn hỏi in 100 cốc cafe giấy Kraft theo mẫu của mình thì chi phí bao nhiêu và cốc có đi kèm nắp không? Xin cảm ơn!!!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903 118 986
Liên hệ qua Zalo
Messenger Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: