In logo lên cốc là một chiến lược Marketing? | Công ty Sản Xuất Thương Mại Đ&H

In logo lên cốc là một chiến lược Marketing?

Tác giả: My CAS (HA) Ngày đăng: 04/03/2020

Các bạn có nghĩ rằng, việc in logo lên cốc cũng là một chiến lược Marketing?

Là bên kinh doanh về dịch vụ hay sản phẩm thì chiến lược Marketing là vô cùng quan trọng. Giúp việc thu hút khách biết đến công ty, quảng cáo thương hiệu, bán sản phẩm hay dịch vụ,.. Cũng có rất nhiều kiểu cách PR, quảng bá công ty nhưng chúng tôi tin chắc rằng với chiến lược Marketing hôm nay muốn giới thiệu đến các bạn sẽ khác hoàn toàn.

Với việc In logo thương hiệu trên ly cốc cũng là một trong các chiến lược Marketing hiệu quả về lâu dài. Công ty Thương Mại và Sản Xuất D&H chúng tôi cũng đã và đang hợp tác với rất nhiều đơn vị đối tác lớn như MB Bank, VietJet,.. Các sản phẩm ly cốc được in ấn logo thương hiệu có thể dụng để trang trí, sử dụng hoặc đem biếu tăng tri ân khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn nữa thì cũng với Công ty Thương Mại và Sản Xuất D&H khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

Mục lục:

In logo thương hiệu trên ly cốc

Công nghệ in ấn logo thương hiệu trên cốc

Sản phẩm in cốc logo thương hiệu hoàn chỉnh

Phương pháp khác: Tem dán logo thương hiệu trên ly cốc

In cốc logo thương hiệu là chiến lược Marketing

Kết quả thu lại từ chiến lược Marketing in ấn cốc logo thương hiệu

Xưởng in ấn cốc logo thương hiệu hàng đầu ở Hà Nội

 

 Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm ly cốc thủy tinh, đồ gốm sứ,..mà còn mang đến cho các bạn về dịch vụ in ấn logo thương hiệu trên thân cốc nữa.

Đối với các mẫu ly cốc thủy tinh, sứ được chúng tôi in logo thương hiệu công ty khách hàng lên đây thì sẽ tạo được cho người nhìn cảm thấy ấn tượng và ghi nhớ ngay từ lần đầu cầm chiếc cốc. Hầu hết các mẫu ly cốc dáng cao, lùn, bầu, vuông đều được lựa chọn và sử dụng dùng và đem biếu quà tặng.

Nhắc đến Công ty Thương Mại và Sản Xuất D&H thì không chỉ nhắc đến hàng loạt mẫu cốc thủy tinh, sứ bền đẹp mà còn nhắc kèm với dịch vụ in ấn logo thương hiệu bằng công nghệ cao nữa. Ở đây, chúng tôi sở hữu ba công nghệ in ấn logo mới đó là kiểu In lụa, In lazed và In ép nhiệt.

Đối với kiểu In lụa thủy tinh đã còn là quá xa lạ với mọi người. Đây là kiểu kỹ thuật công nghệ in phổ biến với hình ảnh sắc nét, chất lượng cao mà chi phí lại vô cùng thấp. Bên cạnh đó thì thời gian làm sản xuất in cốc thủy tinh rất nhanh tiết kiệm được thời gian. Cũng chính vì thế mà chúng tôi nhận các đơn hàng in ấn thương hiệu lên cốc trong thời gian nhanh là 24-48 tiếng. Với bản thiết kế in ấn đơn giản thì sẽ được chúng tôi sử dụng máy in lụa công nghệ cao để tiết kiệm công sức, thời gian mà chi phí thấp hơn. Nhưng đối với các mẫu bản phức tạp thì để có thể ra một sản phẩm cốc hoàn thiện đẹp và chi tiết tỉ mỉ thì được chúng tôi làm hoàn toàn bằng thủ công.

Kiểu In lazed cốc thủy tinh, có thể nói trái ngược với phương pháp in lụa phổ biến kia thì phương pháp công nghệ in lazed này là cao cấp nhất. Kỹ thuật công nghệ in lazed tối tân và hiện đại bởi vừa nhanh chóng, tiện lợi mà còn mang đến sản phẩm hoàn thiện vô cùng đẹp và bền. Trên thị trường hiện nay cũng mới có rất ít bên sở hữu công nghệ in ấn logo thương hiệu cốc thủy tinh nên chi phí loại phương pháp kỹ thuật in lazed sẽ cao hơn chút.

Và cuối cùng là phương pháp In chuyển nhiệt, loại in chuyển nhiệt cũng là môt loại in cao cấp bởi thời gian thực hiện lâu và thủ công nhiều hơn. Nhưng đồng thời kết quả mang lại thì chưa bao giờ khiến vị khách hàng thất vọng cả. Với kỹ thuật in chuyển nhiệt này tại D&H vừa cần đến thủ công mà cũng sử dụng đến máy ép in nhiệt cốc. Đối với những đơn hàng có hình ảnh logo thương hiệu cầu kỳ, phức tạp thì nên sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt cao cấp này bởi sẽ mang đến sản phẩm đẹp và ấn tượng hơn.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Quy trình in cốc sứ công nghệ mới tại D&H mà chúng tôi đã từng giới thiệu qua về các công đoạn in ấn cốc bằng phương pháp in nhiệt – ép nhiệt chất lượng cao.

 

Bất kể là áp dụng phương pháp kiểu in ấn logo thương hiệu nào đi chăng nữa thì D&H chúng tôi vẫn luôn cố gắng mang đến một sản phẩm cốc hoàn hảo nhất. Với các đường nét đậm nhạt vừa phải, nét thanh nét đậm, màu sắc chuẩn xác,..Đặc biệt là tại đây chỉ sử dụng loại mực in chuyên dụng cao cấp nhất để tạo nên độ bền đẹp theo thời gian của ly cốc in logo thương hiệu.

Logo thương hiệu sẽ được làm sản xuất in ấn cẩn thận để bất kể người dùng, người được biếu tặng cũng cảm thấy ấn tượng và ghi nhớ mãi về thương hiệu đó. Cứ hễ nhắc đến dịch vụ hay sản phẩm này là họ sẽ  nghĩ đến ngay đơn vị thương hiệu mình.

 

Bên cạnh là phương pháp kỹ thuật công nghệ in ấn logo trên cốc ra thì vẫn còn phương pháp dán tem logo thương hiệu. Có thể nói đây là một cách quảng bá thương hiệu tiết kiệm chi phí hơn nhưng cái gì cũng có mặt lợi và mặt hại của nó. Là một miếng tem dán nên thời gian sử dụng sẽ không được bền, đẹp mà còn dễ dàng bị ẩm hoặc rách nữa.

Đối với các loại cốc sử dụng ngắn hạn thì các bên đơn vị có thể sử dụng dùng loại tem dán logo thương hiệu. Vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian nhưng bên canh đó khách hàng sử dụng sẽ nhanh quên thương hiệu vì thời gian sử dụng được ngắn.

Còn nếu để sử dụng lâu dài và tạo được ấn tượng tốt thì các bạn hãy nên sử dụng phương pháp in ấn logo công nghệ cao. Các bạn hãy cân nhắc kỹ về vấn đề này trước khi làm nhé!

 

Đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ hay sản phẩm thì việc quảng bá và thu về lợi nhuận là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều cách quảng bá và giới thiệu về đơn vị kinh doanh nhưng có thể nói cách đơn giản và thuận tiện nhất chắc chắn là chiến lược Marketing in cốc logo thương hiệu.

Với chất lượng sản phẩm cốc in ấn logo thương hiệu tốt như vậy, chúng ta có thể vừa để sử dụng trong công ty văn phòng hay còn có thể làm một món quà đem biếu tặng. Một món quà mang đến sự lịch thiệp, hiện đại và tinh tế. Hơn hết đây còn là món quà cốc in thương hiệu sử dụng được lâu dài, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng chúng.

Theo như tâm lý học thì việc chúng ta nhìn và tiếp xúc với một thứ gì đó lâu dài cũng sẽ khiến con người ta luôn hiện hữu thứ đó trong tâm trí. Cũng giống như việc sử dụng ly cốc được in ấn logo thương hiệu vậy, khi khách hàng sử dụng cốc in thương hiệu nhiều sẽ tự khắc ghim sâu trong tâm trí. Khi cần hoặc nhắc đến sản phẩm dịch vụ nào đó thì sẽ nghĩ đến thương hiệu đơn vị mình cung cấp đầu tiên.

Không chỉ thế mà còn đang “Nhờ khách hàng mời chào khách hàng”, cách hiểu dễ hơn là khi khách hàng của bạn sử dụng bộ cốc in logo thương hiệu để mời tiếp nước đối tượng khác. Thì chính lúc đó, đối tượng khác cũng đang biết và nhớ đến thương hiệu của mình. Từ đó, sau thời gian sẽ mang lại cho công ty đơn vị nhiều khách hàng và lợi nhuận hơn.

Không chỉ riêng tại Việt Nam đang sử dụng chiến lược Marketing này mà các nước bên Châu Âu, Châu Mỹ,..cũng đã và đang thực hiện rồi.

Tham khảo bài viết: So sánh in cốc thủy tinh và in cốc nhựa

 

Với chiến lược Marketing bên trên mà D&H đã giải thích thì chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu hơn về phương pháp quảng bá thương hiệu nhờ in ấn cốc logo thương hiệu rồi đúng không?

Đây là một chiến lược quảng bá lâu dài, có thể sau một khoảng thời gian dài bắt đầu chiến lược thì công ty đơn vị mới thu về lợi nhuận và khách hàng. Nhưng đặc biệt là số lượng khách hàng đến với công ty sẽ nhiều hơn.

Ngoài ra, cốc in logo thương hiệu còn được để ở các bàn tiếp khách vừa đang tạo thương hiệu cho khách hàng đến mà còn làm đẹp thêm cho không gian văn phòng công ty nữa.

 

Ngay tại đây, Công ty Thương Mại và Sản Xuất D&H chúng tôi cũng nhận các đơn hàng in ấn logo thương hiệu trên bề mặt cốc thủy tinh, gốm sứ,.. giá rẻ mà chất lượng cao. Bên cạnh khu vực xưởng in ấn rộng rãi, nhân viên chuyên nghiệp mà còn sở hữu các mẫu máy in công nghệ cao cấp hiện đại nhất thị trường.

Với các kỹ thuật công nghệ mới này mà mang đến sản phẩm bộ ly cốc, ấm chén sứ hoàn chỉnh với đường nét in ấn sắc nét rõ ràng. Màu sắc đa dạng, chuẩn xác như hình và hơn hết đó chính là độ bền màu của công nghệ giúp sử dụng được lâu dài không lo bay hoặc phai.

Với nhiều năm làm trong ngành này thì D&H chúng tôi vẫn luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Với mọi đơn hàng, chúng tôi kiểm tra cẩn thận tỉ mỉ từng chiếc ly cốc phải đạt chuẩn thì mới đem đi đóng gói gửi khách hàng của mình. Là một nhà cung cấp sản phẩm cốc thủy tinh in logo thì việc quan trọng nhất là mang đến cho khách của mình thứ tốt và bền đẹp nhất.

Quả thực, in logo lên cốc là một chiến lược Marketing vô cùng hiệu quả đúng không nào? Không những vậy, mà còn mang đến cho công ty đơn vị một số lượng khách hàng lớn mong đợi. Tất cả đều nhờ đến món quà tặng biếu bộ cốc thủy tinh in ấn logo thương hiệu. D&H chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào bởi được cung cấp cốc in logo thương hiệu cho các công ty đơn vị lớn như Honda, VietJet, MB Bank, Agribank,..Ngoài ra các đơn vị quán café, tiệm trà chanh cũng tin tưởng lựa chọn D&H là Layla Trà Chanh, Helio Coffee,.. Vậy còn bạn thì sao?

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0903 118 986 để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng nhất. Hoặc có thể bình luận, gửi Messenger, Zalo cho chúng tôi để đội ngũ chuyên viên giúp đỡ nhé! Và cũng đừng quên rằng D&H vẫn đang còn rất nhiều ưu đãi bất ngờ đang chờ đợi bạn!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Bạn đang xem: In logo lên cốc là một chiến lược Marketing?
Bài trước Bài sau
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

phessemap

30/11/2022

cialis pills More accurately, a few forward thinking medical doctors sought to help bodybuilders who were suffering from anabolic steroid induced hypogonadism ASIH

binh-luan

hyncInpup

05/06/2022

Gpwreb Progesterone 400mg Gesterol Middlesbrough https://newfasttadalafil.com/ - cialis without prescription Approximately of COPD cases were still using cigarettes during the survey period compared with Udoguq Cialis No Perscription Lisinoprill Cialis Ne Marche Pas Wzgmmh https://newfasttadalafil.com/ - generic cialis online pharmacy

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903 118 986
Liên hệ qua Zalo
Messenger Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: