Ly thủy tinh uống rượu

Đừng để thiếu thứ này mà làm hỏng bữa tiệc của các bạn nhé! Sắm ly cho bữa tiệc thêm mê ly.. Một sản phẩm tôi có thể chắc chắn trong bữa nhậu, bữa tiệc nào cũng cần phải có nó. Và chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm thủy tinh cao cấp, chất lượng cao giá rẻ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc Ly thủy tinh uống rượu dưới đây các bạn nhé..   Hình ảnh mẫu Ly thủy tinh uống rượu   - Một chiếc Ly thủy tinh uống rượu nhỏ nhắn với chất liệu thủy...

Đừng để thiếu thứ này mà làm hỏng bữa tiệc của các bạn nhé!

Sắm ly cho bữa tiệc thêm mê ly..

Một sản phẩm tôi có thể chắc chắn trong bữa nhậu, bữa tiệc nào cũng cần phải có nó. Và chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm thủy tinh cao cấp, chất lượng cao giá rẻ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc Ly thủy tinh uống rượu dưới đây các bạn nhé..

 

Hình ảnh mẫu Ly thủy tinh uống rượu

Ly thủy tinh uống rượu

 

- Một chiếc Ly thủy tinh uống rượu nhỏ nhắn với chất liệu thủy tinh cao cấp, dày dặn chắc chắn giúp chúng ta giảm thiểu được trường hợp va chạm rơi vỡ. Đó có lẽ là điểm cộng rất lớn đấy các bạn à. 

- Sản phẩm Ly thủy tinh uống rượu được thiết kế với dáng hình hoa nở nho nhỏ, với phần miệng cốc thì tỏa ra rồi dần dần nhỏ lại ở phần eo. Chính nhờ thiết kế này đã tạo nên một vẻ sang trọng, tinh tế.

- Ly thủy tinh uống rượu sở hữu hình dáng hoa nở ấy, thì phần phía dưới được tạo một lớp dày dặn ở đế giúp cầm chắc tay và dễ cầm thoải mái hơn. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều kiểu dáng Ly rượu thủy tinh khác nữa đang chờ bạn khám phá.

 

In Ly thủy tinh uống rượu

In ấn Ly thủy tinh uống rượu

 

Thông tin của mẫu Ly thủy tinh uống rượu

- Chất liệu: Thủy tinh

- Kích thước: 7 x 4 x 3

Các bạn đừng bỏ qua mẫu ly nhỏ này trong các bữa tiệc nhé!

 

Nhận in ấn logo thương hiệu

Tại đây chúng tôi nhận in ấn lên các đồ thủy tinh cao cấp, với công nghệ in mới hoàn toàn mới, màu in chuẩn xác, các độ nét thanh nét đậm đều được xử lý vô cùng hoàn hảo mà với chi phí vô cùng rẻ. Đặc biệt, chỉ trong khoảng thời gian ngắn 48 tiếng đã có thể nhận được hàng. 

 

Liên hệ đặt hàng nhanh chóng

Chúng tôi đã có được rất nhiều lời khen sản phẩm, dịch vụ từ các khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ, như: MBbank, Hanvico,.. Chúng tôi luôn coi đó là động lực mỗi ngày bước tiếp phát triển, mang lại mọi điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

Các bạn có thể đặt hàng qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và thỏa thuận được giá cả tốt nhất nhé!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

 

Sản phẩm nổi bật