Bộ cốc thủy tinh

Cốc uống nước thôi cũng cần phải đẹp đó các bạn à!  Nếu bạn đang lựa chọn mẫu bộ cốc đẹp, sang trọng thì đừng tìm đâu xa nữa. Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các sản phầm đồ thủy tinh cao cấp với đa dạng dáng, kích thước, màu sắc,.. Chỉ với mức giá vô cùng rẻ.  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một bộ cốc quà tặng Cốc bầu lùn IC01, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đề ra. Đặc biệt với mẫu cốc sang trọng...

Cốc uống nước thôi cũng cần phải đẹp đó các bạn à! 

Nếu bạn đang lựa chọn mẫu bộ cốc đẹp, sang trọng thì đừng tìm đâu xa nữa. Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các sản phầm đồ thủy tinh cao cấp với đa dạng dáng, kích thước, màu sắc,.. Chỉ với mức giá vô cùng rẻ. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một bộ cốc quà tặng Cốc bầu lùn IC01, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đề ra. Đặc biệt với mẫu cốc sang trọng được gói gọn gàng trong chiếc hộp quà tặng đầy tinh tế này thì chắc chắn để tặng cho sếp lớn, gia đình,.. thì là nhất rồi đó. Chúng ta cùng xem chi tiết mẫu này nhé!

 

Hình ảnh cốc bầu lùn IC01

Bộ cốc thủy tinh

- Sản phẩm được làm từ thủy tinh cao cấp, có độ sáng bóng, trong suốt tạo nên vẻ đẹp sang chảnh, đẳng cấp. Và chắc chắn với những chất liệu này không lấy được ở đâu ngoài thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp đồ thủy tinh tuyệt đẹp này.

- Mẫu cốc có dáng bầu lùn, miêng cốc tròn rộng giúp chúng ta dễ sử dụng, cầm vừa tay. Độ sáng bóng đó cùng với kiểu dáng cốc giúp chúng ta phần nào thấy được vẻ sang trọng ở đó. 

- Đặc biệt là bộ cốc này được gói ghém cẩn thận bằng những lớp vải lụa màu vàng sang chảnh cùng với chiếc hộp cứng màu đen huyền bí càng giúp bộ quà tặng này tăng thêm vẻ đẹp của sự tinh tế và đẳng cấp.

 

In Bộ cốc thủy tinh

In ấn Bộ cốc thủy tinh

Bộ cốc thủy tinh

Video về Bộ quà tặng: Cốc bầu lùn IC01

Nhận in ấn đồ thủy tinh cao cấp

Tại đây chúng tôi có nhận in ấn các sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp với công nghệ vô cùng tân tiến và hiện đại nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in ấn đồ thủy tinh này, với chất liệu thủy tinh cao cấp được in lên các màu sắc bền đẹp, các nét thanh nét đậm đều được D&H xử lý sắc nét, rõ ràng. Mà đặc biệt chỉ với chi phí vô cùng rẻ. 

 

Bộ cốc thủy tinh

 

Sự tin yêu của khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều lời nhận xét từ khách hàng của mình. Khách hàng dù đặt hàng số lượng lớn hay số lượng nhỏ đều khen về chất lượng sản phẩm cũng như về chất lượng dịch vụ tại D&H. Đó là những niềm vui nho nhỏ đó cũng là động lực giúp chúng tôi ngày càng cố gắng, cải thiện và phát triển lớn mạnh hơn.

Và còn vui hơn nữa khi các khách hàng cũ đã liên tục giới thiệu khách hàng mới có nhu cầu đến chúng tôi, quả thực rất vui và hạnh phúc vì được nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. 

Sự tin tưởng của bạn sẽ là sự nỗ lực của chúng tôi!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật