Bộ cốc thủy tinh giá rẻ - 6 cái/bộ

Chuẩn bị mở văn phòng làm việc, bạn đã lựa được mẫu cốc nhỏ gọn phù hợp để phòng khách chưa? Vậy đừng bỏ qua mẫu cốc thủy tinh tròn lùn này nhé! Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các mặt sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp tốt nhất đến các khách hàng của mình. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ cốc thủy tinh có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu.   Cốc tròn lùn đáy cắt góc   - Đây là một trong các mẫu bán chạy nhất tại D&H với...

Chuẩn bị mở văn phòng làm việc, bạn đã lựa được mẫu cốc nhỏ gọn phù hợp để phòng khách chưa? Vậy đừng bỏ qua mẫu cốc thủy tinh tròn lùn này nhé!

Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các mặt sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp tốt nhất đến các khách hàng của mình. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ cốc thủy tinh có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

 

Cốc tròn lùn đáy cắt góc

Bộ cốc thủy tinh giá rẻ - 6 cái/bộ

 

- Đây là một trong các mẫu bán chạy nhất tại D&H với kích thước nhỏ gọn, dễ cầm, miệng cốc tròn to rộng giúp chúng ta dễ dàng uống nước. Cùng với điểm nổi bật, đó chính là ở phần phía dưới đáy có được cắt các góc tạo nên sự cá tính, khác lạ thêm của chiếc cốc.

- Được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, độ sáng bóng, trong suốt tạo nên sự sang trọng, tinh tế nhưng vẫn không kém phần tiện lợi. Khi cốc tròn lùn được thiết kế với độ dày bền, chắc chắn giúp một phần nào cũng ta tránh được khỏi việc rơi vỡ cốc.

- Đồng thời thì khi lau rửa sẽ càng trở nên vô cùng là dễ dàng, cốc chịu được nhiệt độ cao, cho phép chúng ta uống những tách trà, sữa,.. nóng hổi.

 

Bộ cốc thủy tinh giá rẻ - 6 cái/bộ

In Bộ cốc thủy tinh giá rẻ - 6 cái/bộ

Thông tin sản phẩm Cốc thủy tinh tròn lùn đáy cắt góc

- Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

- Kích thước: 8 x 6 x 6

- Xuất xứ: Indonesia/Việt Nam/Thái Lan

 

 

In ấn sản phẩm đồ thủy tinh

Do nhu cầu in ấn sản phẩm đồ thủy tinh ngày càng cao, D&H chúng tôi xin mang đến các bạn một công nghệ in ấn đồ thủy tinh mới, một chất liệu in hoàn toàn hiện đại giúp bền màu, hình ảnh in được sắc nét rõ nhìn,..

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang lại những trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể. Với thời gian hoạt động lâu năm chúng tôi đã kết hợp được với nhất nhiều khách hàng như Layla Coffee, Hanvico,..

Và mong rằng sắp tới chúng tôi sẽ được kết hợp với các bạn. Được phục vụ đáp ứng nhu cầu của các bạn cũng chính là niềm vinh hạnh và hạnh phúc của D&H.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật