Bộ cốc thủy tinh - 6 cái 1 bộ

Sắp tới đi ăn mừng tân gia nhà mới, chả nhẽ không mang theo quà để mừng? Vậy chúng ta nên lựa chọn mẫu sản phẩm nào.. Đến mừng tân gia nhà mới chúng ta nên có thể lựa chọn mừng hoa quả, bánh kẹo, phong bì,..Nhưng để thiết thực và chắc chắn chủ nhà sẽ thích thì hãy lựa chọn một trong các đồ dùng trong nhà hoặc đồ trang trí. Để cụ thể hơn, các bạn có thể lựa chọn mẫu Bộ cốc thủy tinh tròn lùn đáy ngũ giác vô cùng sang trọng, lịch sự mà lại tiện lợi dễ sử...

Sắp tới đi ăn mừng tân gia nhà mới, chả nhẽ không mang theo quà để mừng? Vậy chúng ta nên lựa chọn mẫu sản phẩm nào.. Đến mừng tân gia nhà mới chúng ta nên có thể lựa chọn mừng hoa quả, bánh kẹo, phong bì,..Nhưng để thiết thực và chắc chắn chủ nhà sẽ thích thì hãy lựa chọn một trong các đồ dùng trong nhà hoặc đồ trang trí.

Để cụ thể hơn, các bạn có thể lựa chọn mẫu Bộ cốc thủy tinh tròn lùn đáy ngũ giác vô cùng sang trọng, lịch sự mà lại tiện lợi dễ sử dụng.

Cốc tròn lùn đáy ngũ giác

Bộ cốc thủy tinh - 6 cái 1 bộ

 

Sản phẩm tuy rằng đơn gian nhưng lại là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại D&H với vẻ đẹp giản dị, tinh tế và sang trọng.

- Được nhập từ thương hiệu lớn chuyên làm về các đồ thủy tinh.. Lớp mặt kính được làm ra bởi sự tỉ mỉ của người công nhân nên sản phẩm vô cùng sáng, trong suốt và bền đẹp.

- Với thiết kế độc đáo, cốc có dáng lùn và tròn, miệng cốc to thoải mái dễ dàng sử dụng. Điểm nổi bật của sản phẩm này đó chính là phía đáy không giống với các mẫu sản phẩm khác là đáy hình tròn mà ở đây cốc được thiết kế với kiểu đáy hình vuông.

 Chính nhờ điểm khác lạ này mà chiếc cốc tuy đơn giản nhưng được rất nhiều khách hàng săn lùng đó. Các bạn đừng bỏ lỡ sản phẩm này khi đến mừng tân gia nhà mới vì đó là một gợi ý rất hay ho đó!

 

Bộ cốc thủy tinh tròn lùn đáy ngũ giác

 

Bộ cốc thủy tinh - 6 cái 1 bộ

Thông tin sản phẩm

- Chất liệu: Thủy tinh pha mầu xanh dương

- Kích thước: 8,5 x 7,5 x 6

- Xuất xứ: Nội địa Trung Quốc

 

In ấn đồ thủy tinh

Ngoài cung cấp đồ thủy tinh cao cấp chúng tôi vẫn nhận in ấn các sản phẩm đồ thủy tinh với chi phí vô cùng hợp lý.

Đặc biệt với công nghệ in ấn và chất liệu in vô cùng là hiện đại và tối tân trên thị trường hiện nay. Cụ thể các bạn có thể thấy rất rõ các đường nét dù to hay mỏng đều được in rõ ràng và sắc nét đấy cũng chính là nhờ những người công nhân tâm huyết tỉ mỉ làm ra.

 

In Bộ cốc thủy tinh tròn lùn đáy ngũ giác

 

Liên hệ tư vấn qua số Hotline 0903.118.986 để được giải đáp mọi thắc mắc và phương thức đặt hàng các bạn nhé!

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật