Cốc chia vạch thể tích IC01

Bạn vẫn đang tìm lựa mẫu Cốc có vạch thể tích sẵn để tiện sử dụng?  Hơi khó tìm nhỉ..Nhưng hãy xem thử chúng tôi có thể giúp gì cho bạn nhé. Chúng tôi là Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H đã hoạt động lâu năm với ngành cung cấp đồ thủy tinh cao cấp, đồ gốm từ số lượng lớn đến nhỏ. Với vô vàn các mẫu cốc, bình, bát,.. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn mẫu cốc đúng theo yêu cầu của bạn nhé. Đó là mẫu Cốc chia vạch thể tích IC01   Hình ảnh của mẫu Cốc chia vạch...

Bạn vẫn đang tìm lựa mẫu Cốc có vạch thể tích sẵn để tiện sử dụng? 

Hơi khó tìm nhỉ..Nhưng hãy xem thử chúng tôi có thể giúp gì cho bạn nhé. Chúng tôi là Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H đã hoạt động lâu năm với ngành cung cấp đồ thủy tinh cao cấp, đồ gốm từ số lượng lớn đến nhỏ. Với vô vàn các mẫu cốc, bình, bát,..

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn mẫu cốc đúng theo yêu cầu của bạn nhé. Đó là mẫu Cốc chia vạch thể tích IC01

 

Hình ảnh của mẫu Cốc chia vạch thể tích IC01

 

Cốc chia vạch thể tích IC01

 

- Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, chỉ nhập các thương hiệu lớn có tiếng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. 

- Sản phẩm Cốc chia vạch thể tích IC01 có chất liệu thủy tinh cao cấp, chịu được nhiệt độ thấp/cao, có độ sáng bóng, trong suốt dễ nhìn thấu bên trong.

- Cốc chia vạch thể tích IC01 có dáng cao thon, dáng thẳng, miệng cốc vừa phải giúp người dùng sử dụng dễ dàng uống hoặc cầm. Phần đế cốc có độ dày vừa phải giúp đứng được cốc và tạo sự chắc chắn cho người nhìn.

- Cốc chia vạch thể tích IC01 có kích thước: 14 x 6,5 x 6cm

Một cốc thôi cũng có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu đo lượng thể tích nước. Một chiếc cốc hội tụ đủ sự tinh tế, sang trọng và sự tiện lợi trong đó chắc chắn là mẫu cốc bạn không thể thiếu được.

 

In Cốc chia vạch thể tích IC01

 

Nhận in ấn chất lượng giá rẻ

Đặt hàng số lượng lớn hay số lượng nhỏ chúng tôi đều nhận và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Với công nghệ in ấn chất lượng cao giúp cho màu sắc được chuẩn xác, các nét thanh nét đậm đều rõ ràng dễ nhì, màu bền, khó phai,..Chất lượng cao và tốt vậy nhưng lại có giá vô cùng rẻ chỉ có tại D&H mà thôi!

Các bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để được nhân viên D&H tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Đồng thời các bạn hãy cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé, với nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề này chúng tôi đã được nhận rất nhiều feedback tốt từ khách hàng từ doanh nghiệp lớn cho đến các khách mua lẻ. Như: Layla Coffee, Hanvico, Honda,.. tin tưởng dùng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. 

 

Được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật