Cốc thủy tinh chia vạch 03

Bạn đang phải suy nghĩ về việc chia nước theo từng thể tích nhỏ mà không muốn mất quá nhiều thời gian? Vậy thì hãy để Công Ty Sản Xuất Thương Mại D&H chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp với chất liệu cực kỳ chất lượng. Và bạn hãy thử xem qua mẫu Cốc chia vạch thể tích này nhé!   Hình ảnh sản phẩm Cốc thủy tinh chia vạch 03   - Cốc thủy tinh chia vạch 03 được nhập khẩu từ các nhãn hàng thương hiệu lớn tại Thái Lan,...

Bạn đang phải suy nghĩ về việc chia nước theo từng thể tích nhỏ mà không muốn mất quá nhiều thời gian?

Vậy thì hãy để Công Ty Sản Xuất Thương Mại D&H chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp với chất liệu cực kỳ chất lượng. Và bạn hãy thử xem qua mẫu Cốc chia vạch thể tích này nhé!

 

Hình ảnh sản phẩm Cốc thủy tinh chia vạch 03

 

Cốc thủy tinh chia vạch 03

- Cốc thủy tinh chia vạch 03 được nhập khẩu từ các nhãn hàng thương hiệu lớn tại Thái Lan, với chất liệu thủy tinh đẹp và bền nhất thị trường hiện nay.

- Sản phẩm Cốc thủy tinh chia vạch 03 được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, có độ trong suốt, sáng bóng thể hiện sự sang trọng tinh tế.

- Tuy rằng mẫu Cốc thủy tinh chia vạch 03 đơn giản nhưng đó cũng là một lợi thế vô cùng lớn đối với các mẫu người ưa thích sự giản dị, bình thường.

- Cốc thủy tinh chia vạch 03 có dáng thân thẳng, cao khoảng tầm trung với dáng miệng tròn dễ uống, dễ sử dụng. Đặc biệt trên thân cốc có các vạch thể tích giúp chúng ta có thể chia các mức nước dựa trên vạch trên thân cốc. Thực sự quá tiện lợi!

 

In Cốc thủy tinh chia vạch 03

Cốc thủy tinh chia vạch 03

 

Thông tin kích thước

- Chất liệu: Thủy tinh

- Dung tích: 200ml

- Kích thước: 12x6x4cm

- Xuất xứ: Thái Lan

Giờ bạn đã tìm được cho mình mẫu Cốc chia vạch thể tích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình chưa? Đừng bỏ lỡ mẫu cốc siêu tiện lợi này nhé!

 

In ấn đồ thủy tinh

Ngoài cung cấp các mẫu cốc thủy tinh cao cấp ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ in ấn logo thương hiệu lên mặt với độ sắc nét, rõ ràng. Các nét chữ dù to dù nhỏ bên chúng tôi đều có thể xử lý được hết, các nét sẽ không bị đứt đoạn hay nhòe. Và đặc biệt với công nghệ in mới này bên mình đảm bảo rằng cốc sẽ rất bền màu và lâu trôi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để được tư vấn và nhận các ưu đãi giá cả hợp lý nhất có thể! Liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 ngay thôi!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật