cốc sứ hoa mai 05

120.000₫

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc cốc sứ cho mình để sử dụng hoặc muốn tìm một món quà nhỏ xinh, gần gũi để tặng người thân, bạn bè thì tại sao bạn không tham khảo ngay mẫu cốc sứ 05 của công ty Đ&H? Đảm bao đây sẽ là một món đồ dễ thương, một món quà ý nghĩa và tinh tế thay giúp bạn trao gửi yêu thương tới người nhận. Giới thiệu Những chiếc cốc sứ uống nước luôn là vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Tưởng chừng như đồ dùng rất đỗi bình...

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc cốc sứ cho mình để sử dụng hoặc muốn tìm một món quà nhỏ xinh, gần gũi để tặng người thân, bạn bè thì tại sao bạn không tham khảo ngay mẫu cốc sứ 05 của công ty Đ&H? Đảm bao đây sẽ là một món đồ dễ thương, một món quà ý nghĩa và tinh tế thay giúp bạn trao gửi yêu thương tới người nhận.

Giới thiệu

Những chiếc cốc sứ uống nước luôn là vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Tưởng chừng như đồ dùng rất đỗi bình thường ấy mãi chỉ đơn giản như thế nhưng bạn hẳn sẽ suy nghĩ lại nếu thấy cốc sứ 05 của công ty Đ&H. Bởi với chúng tôi cốc sứ không phải chỉ để uống nước mà còn là vật gửi trao yêu thương và là cả một tác phẩm nghệ thuật.

Cốc sứ 05 - vẻ đẹp tinh tế ẩn trong chiếc cốc nhỏ xinh

Mô tả

  • Cốc sứ 05 của công ty Đ&H là loại cốc sứ cao cấp, men trắng, sáng bóng và mịn được in họa tiết hoa mai vàng rất sắc nét, đẹp mắt, nổi bật lại rất an toàn cho người sử dụng.

  • Cốc sứ 05 chất lượng tốt với khả năng chịu va đập và chịu được nhiệt độ cao.

  • Với thiết kế dáng loe, phần đáy nhỏ hơn và loe dần về phía miệng cốc cộng thêm tay cầm khum vát theo thân cốc tạo lên vẻ hài hòa, duyên dáng của cốc sứ 05.

  • Kích thước cốc sứ 05 rất phù hợp trong sử dụng hàng ngày và làm quà tặng

  • Chi phí đóng gói: 10.000đ

Ứng dụng

  • Cốc sứ 05 là đồ dùng để uống nước hàng ngày. Với vẻ đẹp tinh tế hài hòa giúp người dùng được thư thái.

  • Cốc sứ 05 khi làm quà tặng cũng rất ý nghĩa bởi cốc sứ tượng trưng cho hạnh phúc đong đầy. Vì vậy người nhận chắc chắn sẽ rất vui mừng khi nhận được món quà này từ bạn.

Hãy thể hiện tình yêu thương của bạn tới người thân và bạn bè với cốc sứ 05 của công ty Đ&H.  Chúng tôi luôn hi vọng rằng các sản phẩm của mình sẽ góp phần giúp cho các mối quan hệ của bạn luôn tốt đẹp, bền vững. Hãy truy cập địa chỉ web https://incocthuytinh.net/  của chúng tôi để lựa chọn cho mình món quà ưng ý nhất.

Sản phẩm nổi bật