Cốc sứ vuông quai 01

25.000₫

Bạn ưa sự nhẹ nhàng, đơn giản, thích nhâm nhi những cốc cafe, cốc trà,..Vậy chắc không thể thiếu mẫu cốc này được! Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H ngoài cung cấp các đồ thủy tinh cao cấp chất lượng giá rẻ ra thì chúng tôi còn chuyên cung cấp về một mảng đồ gốm sứ vô cùng tinh tế và sang trọng nữa. Thế nên với nhu cầu của bạn chắc chắn rằng chúng tôi có thể đáp ứng được hết, cùng tìm hiểu mẫu Cốc sứ có quai IC01 nhé!   Hình ảnh cốc sứ có quai   -...

Bạn ưa sự nhẹ nhàng, đơn giản, thích nhâm nhi những cốc cafe, cốc trà,..Vậy chắc không thể thiếu mẫu cốc này được!

Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H ngoài cung cấp các đồ thủy tinh cao cấp chất lượng giá rẻ ra thì chúng tôi còn chuyên cung cấp về một mảng đồ gốm sứ vô cùng tinh tế và sang trọng nữa. Thế nên với nhu cầu của bạn chắc chắn rằng chúng tôi có thể đáp ứng được hết, cùng tìm hiểu mẫu Cốc sứ có quai IC01 nhé!

 

Hình ảnh cốc sứ có quai

Cốc sứ có quai IC01

 

- Cốc sứ được thiết kế với dáng cốc đơn giản, có lớp màu trắng sứ tráng bên ngoài. Miệng cốc to rộng giúp dễ dàng sử dụng. 

- Với thiết kế này thì dáng cốc mở to từ miệng cốc rồi dần nhỏ về phía dưới đáy cốc tạo nên một vẻ hài hòa, bắt mắt người dùng. 

- Cốc chịu nhiệt với chiếc quai chắc chắn, vừa tay cầm.

Sự nhẹ nhàng, giạn dị đều có mặt trong chiếc cốc sứ này, vậy là bạn đã có một chiếc cốc đúng tiêu chuẩn và với mục đích nhâm nhi tí cafe, trà rồi đó!

 

In Cốc sứ có quai IC01

In ấn Cốc sứ có quai IC01

 

Video Cốc sứ có quai IC01

 

 

Công nghệ in ấn hoàn toàn mới

Không chỉ cung cấp các sản phẩm đồ gốm sứ, thủy tinh mà chúng tôi còn cung cấp về dịch vụ in ấn logo thương hiệu lên trên bề mặt với công nghệ in hiện đại và tân tiến nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng những chiếc cốc, bình, bát,.. được in đều sắc nét, rõ ràng, những nét thanh nét đậm đều được xử lý xuất sắc, màu chuẩn xác, bền đẹp mà chi phí giá cả lại thấp. 

 

Cốc sứ có quai IC01

 

Còn chần chừ gì nữa, tạo cho chiếc cốc của riêng mình với công nghệ in hoàn toàn mới này nhé! Liên hệ số 0903.118.986 để được báo giá và tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Cùng trải nghiệm nhanh thôi!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật