In đồng hồ treo tường HD14

Thời nay trong các ngôi nhà, nội thất hiện đại không thể thiếu chiếc đồng hồ treo tường đẹp, độc đáo. Vì vậy nên Công ty sản xuất thương mại D&H luôn bắt kịp xu hướng, tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Hôm nay, chúng ta cũng tìm hiểu về In đồng hồ treo tường có khung phào chỉ mạ vàng DH14 nhé!   Giới thiệu về In đồng hồ treo tường Đồng hồ khung phào chỉ mạ vàng DH14 được thiết kế hình tròn đơn giản thích hợp để treo mọi vị trí trong nhà bạn....

Thời nay trong các ngôi nhà, nội thất hiện đại không thể thiếu chiếc đồng hồ treo tường đẹp, độc đáo. Vì vậy nên Công ty sản xuất thương mại D&H luôn bắt kịp xu hướng, tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Hôm nay, chúng ta cũng tìm hiểu về In đồng hồ treo tường có khung phào chỉ mạ vàng DH14 nhé!

 

Giới thiệu về In đồng hồ treo tường

Đồng hồ khung phào chỉ mạ vàng DH14 được thiết kế hình tròn đơn giản thích hợp để treo mọi vị trí trong nhà bạn. Khung phào chỉ mạ vàng đã mang lại vẻ đẳng cấp, tinh tế cho các không gian của chiếc đồng hồ. Ngoài ra không chỉ có viền ngoài được phủ phào chỉ mạ vàng lấp lánh mà kim chỉ đồng hồ cũng được phủ tạo nên sự sang trọng.

In đồng hồ treo tường có khung phào chỉ mạ vàng DH14

In đồng hồ treo tường có khung phào chỉ mạ vàng DH14

Phương pháp công nghệ in ấn logo hiện đại và mới

In đồng hồ treo tường được sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, đảm bảo độ sáng, độ bền màu mang lại tinh tế cho sản phẩm. Hơn thế nữa các logo hay thông tin doanh nghiệp cũng được in theo yêu cầu một cách rõ ràng và sắc nét nhất. 

In đồng hồ treo tường có khung phào chỉ mạ vàng DH14

Một văn phòng đẹp sẽ luôn có một chiếc đồng hồ sang trọng, một phòng khách cũng luôn có một chiếc đồng hồ tinh tế, điểm nhấn cho cả không gian. Công ty sản xuất thương mại D&H cam kết luôn đem lại những sản phẩm tốt nhất, an toàn cho khách hàng. Vậy thì hãy liên hệ đến Hotline để đặt hàng ngay hoặc truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm một số sản phẩm đồng hồ khác nữa nhé!

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật