Đồng hồ in khung nhựa cao cấp DH15

Một văn phòng đẹp sẽ luôn có một chiếc đồng hồ sang trọng, một phòng khách cũng luôn có một chiếc đồng hồ tinh tế, ngay cả một không gian là việc nhỏ thì một chiếc Đồng hồ in khung nhựa cao cấp có màu xanh dương sáng sẽ là điểm nhấn cho cả không gian căn phòng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!   Giới thiệu về Đồng hồ in khung nhựa cao cấp Đồng hồ khung xanh dương sáng DH15 kiểu tròn màu xanh dương là một vật dụng trang trí bắt mắt, kết...

Một văn phòng đẹp sẽ luôn có một chiếc đồng hồ sang trọng, một phòng khách cũng luôn có một chiếc đồng hồ tinh tế, ngay cả một không gian là việc nhỏ thì một chiếc Đồng hồ in khung nhựa cao cấp có màu xanh dương sáng sẽ là điểm nhấn cho cả không gian căn phòng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 

Giới thiệu về Đồng hồ in khung nhựa cao cấp

Đồng hồ khung xanh dương sáng DH15 kiểu tròn màu xanh dương là một vật dụng trang trí bắt mắt, kết hợp với nền màu trắng tạo nên sự trẻ trung và năng động, thích hợp với mọi không gian phòng, từ phòng khách, phòng làm việc đến phòng ngủ. Chữ số và kim đồng hồ cũng được thiết kế đơn giản, to rõ ràng để tăng sự thu hút, dễ dàng trong việc xem giờ.

Đồng hồ in khung nhựa cao cấp

Đồng hồ in khung nhựa cao cấp

Phương pháp công nghệ in ấn logo hiện đại và mới

Với dịch vụ in đồng hồ công nghệ hiện đại, quý khách có thể thỏa sức lựa chọn, sáng tạo về kiểu dáng để phù hợp nhất với yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Từ các logo, hình ảnh,.. công nghệ in tiên tiến của chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt.

Đồng hồ in khung nhựa cao cấp

Với sự chăm chút trong từng sản phẩm Công ty sản xuất thương mại D&H cam kết luôn mang đến những chất lượng tốt nhất, uy tín nhất để cuộc sống của người tiêu dùng luôn an tâm về sản phẩm. Hãy liên hệ đến Hotline của chúng tôi ngay để đặt hàng hoặc truy cập web để tìm hiểu thêm những sản phẩm đồng hồ khác nữa nhé!

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật