Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam

Chuẩn bị cho căn nhà mới sắp tới các bạn đã lựa cho tổ ấm của minh được bộ mẫu cốc sang chảnh, tinh tế nào chưa? Vậy để chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này nhé!   Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam Mẫu Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là mẫu Cốc vuông xanh lam thủy tinh cao cấp, mang lại vẻ đẹp sang trọng, sang chảnh trong căn phòng khách của bạn.     - Sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam cao...

Chuẩn bị cho căn nhà mới sắp tới các bạn đã lựa cho tổ ấm của minh được bộ mẫu cốc sang chảnh, tinh tế nào chưa?

Vậy để chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này nhé!

 

Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam

Mẫu Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là mẫu Cốc vuông xanh lam thủy tinh cao cấp, mang lại vẻ đẹp sang trọng, sang chảnh trong căn phòng khách của bạn.

 

Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam

 

- Sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam cao cấp này được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng Cốc Luminarc - Pháp, đây cũng là một trong các hãng hàng lớn về đồ thủy tinh tại đất nước Pháp.

- Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam sở hữu chất liệu làm từ thủy tinh cao cấp với độ sáng, bóng, trong suốt. Đặc biệt được pha giữa màu sáng trong với màu xanh lam nhè nhẹ, giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và vô cùng tinh tế.

- Đây là mẫu Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam thiết kế độc đáo với hình dáng cốc vuông, cốc lùn và nhỏ gọn cầm vừa tay. Phía dưới có màu xanh lam đậm rồi dần dần lên phía trên chuyển thành màu sáng trong.

Với thiết kế Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam tuyệt vời và sáng tạo này cũng đã tạo nên một cơn sốt của người tiêu dùng đi săn lùng sục mẫu cốc sang chảnh này.

 

Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam

Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam

 

Thông tin sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc xanh lam

- Chất liệu: Thủy tinh

- Kích thước:

- Xuất xứ: Thương hiệu Luminarc Pháp - SX nội địa Trung Quốc

 

 

In ấn đồ thủy tinh

Không chỉ cung cấp các đồ sản phẩm thủy tinh mà chúng tôi còn cung cấp thêm về dịch vụ in ấn sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nổi bật hơn các nơi khác là chúng tôi đã và đang sử dụng công nghệ in ấn và chất liệu in mới hoàn toàn hiện đại và tân tiến. Giúp cho sản phẩm được sắc nét, rõ ràng với hình ảnh dù nhỏ hay lớn. Màu sắc chuẩn xác, đặc biệt vô cùng bền màu, khó có thể bị mờ hay xước.

 

Niềm tin khách hàng

D&H chúng tôi đã qua rất nhiều năm làm trong nghề và nhận đc sự tin tưởng của khách hàng đó là một niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi. Với nhiều đơn vị thương hiệu lớn tin dùng như: Hanvico, VietJet,..

 Các bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận ưu đãi về giá cả hợp lý. 

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật