Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao

Đồ thủy tinh đang là một lựa chọn yêu thích của đại đa số người tiêu dùng và chắc chắn một món quà tặng thủy tinh cũng sẽ là một lựa chọn thông mình. Với mẫu Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao, bạn sẽ sở hữu ngay một món quà hội tụ được cả sự đẹp mắt và sự hữu dụng trong một sản phẩm. Cùng tìm hiểu về mẫu Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao thú vị này nhé!   Hình ảnh của chiếc Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao - Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao được sản xuất từ chất liệu thủy tinh cao...

Đồ thủy tinh đang là một lựa chọn yêu thích của đại đa số người tiêu dùng và chắc chắn một món quà tặng thủy tinh cũng sẽ là một lựa chọn thông mình. Với mẫu Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao, bạn sẽ sở hữu ngay một món quà hội tụ được cả sự đẹp mắt và sự hữu dụng trong một sản phẩm. Cùng tìm hiểu về mẫu Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao thú vị này nhé!

 

Hình ảnh của chiếc Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao

Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao

Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao được sản xuất từ chất liệu thủy tinh cao cấp, sáng bóng và đẹp mắt. ngoài ra, chiếc cốc này còn được sản xuất với quy trình khép kín nên sản phẩm đến tay người sử dụng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

- Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao được thiết kế rất đơn giản với chất liệu thủy tinh trong suốt không có hoa văn cầu kì mang lại cảm giác sang trọng khi sử dụng. Với kiểu dáng nhỏ gọn nên sản phẩm này đem lại cảm giác thoải mái khi cầm trên tay.

- Với vẻ ngoài đẹp mắt, chiếc cốc Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao này không chỉ để dùng làm một vật dụng dùng để đựng nước thông thường mà nó có thể trở thành một đồ dùng trang trí cho không gian sống, góc làm việc của bạn. Sự xuất hiện của những chiếc Cốc Luminarc chắc chắn là một điểm nhấn mang đậm phong cách của bạn.

In cốc thủy tinh Luminarc bầu cao

In ấn ly thủy tinh

Khi mỗi chiếc ly chúng ta sử dụng đều mang tên thương hiệu thì sẽ giúp khách hàng nhớ đến và ấn tượng nhiều hơn. Vậy hãy để chúng tôi – Công ty sản xuất thương mại D&H giúp bạn nhé!

Với nhiều năm trong nghề, công nghệ in ấn hiện đang sử dụng cùng với logo thương hiệu của bạn sẽ tạo nên một tác phẩm tuyệt vời. Với các nét in vô cùng sắc nét, rõ ràng và màu in thì bền đẹp không lo phai mờ.

Cốc thủy tinh Luminarc bầu cao

Chúng tôi đã rất nhiều lần hợp tác cùng các thương hiệu có tiếng như Vietinbank, Trà Chanh Phố, Layla Coffee,.. Hy vọng rằng sắp tới sẽ được hợp tác cùng bạn!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật