Cốc thủy tinh Luminarc cao

Bạn đang tìm cho gia đình mình một bộ cốc uống nước với kiểu dáng thanh lịch và đẹp mắt? Gợi ý nho nhỏ nhé! Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một mẫu sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp, có dáng cao thanh mảnh, phù hợp với nhu cầu của bạn mà giá thành hợp lí. Đó chính là mẫu Cốc thủy tinh Luminarc cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu Cốc Luminarc cao cấp này nhé! Hình ảnh sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc cao - Mẫu Cốc thủy tinh Luminarc cao có chất liệu thủy tinh cao cấp, sáng bóng và...

Bạn đang tìm cho gia đình mình một bộ cốc uống nước với kiểu dáng thanh lịch và đẹp mắt?

Gợi ý nho nhỏ nhé! Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một mẫu sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp, có dáng cao thanh mảnh, phù hợp với nhu cầu của bạn mà giá thành hợp lí. Đó chính là mẫu Cốc thủy tinh Luminarc cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu Cốc Luminarc cao cấp này nhé!

Hình ảnh sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc cao

Cốc thủy tinh Luminarc cao

- Mẫu Cốc thủy tinh Luminarc cao có chất liệu thủy tinh cao cấp, sáng bóng và đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng nhận biết thực phẩm đựng bên trong, hơn nữa còn bảo đảm an toàn vệ sinh và mang tính thẩm mỹ cao.

- Cốc thủy tinh Luminarc cao với chất liệu thủy tinh trong suốt đẹp mắt kết hợp với kiểu dáng thanh, mềm mại, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian, mang đến cảm giác ngon miệng hơn khi uống nước.

- Thiết kế phù hợp dùng uống uống nước hay nước trái cây đều rất đẹp mắt. Ngoài ra, không chỉ các gia đình ưa chuộng sử dụng mẫu Cốc thủy tinh Luminarc cao dáng cao thân thẳng này mà các quán cafe, quán nước đều sử dụng mẫu cốc tiện lợi mà mang lại được nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

In cốc thủy tinh Luminarc cao

 

Nhận in ấn công nghệ cao 

Ngoài cung cấp các sản phẩm đồ dùng cao cấp ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ in ấn logo thương hiệu, hình ảnh lên bề mặt. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn đến các khách hàng mua lẻ đều sử dụng dịch vụ này, bởi có lẽ cốc được in hình, logo sẽ thể hiện rõ được cá tính, chuyên nghiệp và tăng sự thu hút của đồ vật hơn.

Cốc thủy tinh Luminarc cao

Còn lý do gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình một mẫu hình, logo để in lên nhỉ?

 

Liên hệ đặt hàng miễn phí

Qua nhiều năm làm trong ngành nghề này, chúng tôi rất vui và tự hào khi được kết hợp với rất nhiều khách hàng nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn đặt hàng. Ví dụ như VietJet, Hanvico, Layla Coffee,.. cùng với rất nhiều khách hàng khác nữa.

In ấn Cốc thủy tinh Luminarc cao

Với mong muốn rằng có thể phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng, D&H hy vọng sẽ được phục vụ bạn trong thời gian gần nhất. Có thể liên hệ đặt hàng qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật